Tin đồn gần đây cho biết PayPal đã chi tới 500 triệu đô la để mua lại công ty khởi nghiệp tiền điện tử Curv

Sau khi PayPal quyết định chấp nhận tiền điện tử và bắt đầu chiến dịch tiền điện tử toàn cầu, nó đang xem xét mua lại công ty tiền điện tử Curv.

Tin đồn rằng PayPal, với tư cách là một gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán, đang xem xét mua lại công ty khởi nghiệp tiền điện tử Curv hiện đang là một chủ đề nóng, nhưng không có gì lạ. Theo các nguồn ẩn danh, đã sao chép phương tiện Calcalist của Israel và cổng thông tin tiền điện tử Coindesk, lời đề nghị ước tính lên đến 500 triệu đô la.

Điện thoại thông minh hiển thị màn hình Paypal

Một nguồn ẩn danh lần đầu tiên tuyên bố:

PayPal đang mua Curv với giá 500 triệu đô la,
Từ nơi tôi nghe thấy điều đó, tôi khá chắc chắn đó là sự thật.

Nguồn tin cũng nói rằng điều này có khả năng xảy ra cao vì PayPal đã thực hiện các vụ mua lại lớn trong quá khứ khi mua lại dịch vụ thanh toán di động Venmo, chẳng hạn.

PayPal đã thực hiện một số vụ mua lại lớn trong quá khứ chẳng hạn như Vemno, và bây giờ họ muốn sở hữu thứ gì đó bằng tiền điện tử,

– một trong những nguồn nói với CoinDesk.

Vì Curv tập trung vào các tiêu chuẩn thể chế về bảo mật tài sản kỹ thuật số và cung cấp ví dựa trên đám mây giúp bảo vệ chống đạn, việc mua lại của PayPal có thể kích hoạt một cuộc cách mạng toàn cầu thực sự trong việc áp dụng tiền điện tử.

Curv cũng tuyên bố rằng ví của họ có sẵn ngay lập tức, cung cấp quyền tự chủ hoàn toàn trong tất cả tài sản kỹ thuật số của bạn và được cung cấp bởi mật mã mang tính cách mạng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây