Thanh trừng Twitter: Các tài khoản tiền điện tử chính bị tạm ngưng

Twitter đã tạm ngừng các tài khoản lớn liên quan đến tiền điện tử mà không có lý do rõ ràng.

Trong một chuỗi sự kiện thú vị, Twitter, nền tảng truyền thông xã hội do Jack Dorsey dẫn đầu, một trong những người đề xuất có ảnh hưởng nhất của Bitcoin, hiện đã đình chỉ một số tài khoản chính liên quan đến tiền điện tử.

Twitter đã đình chỉ nhiều tài khoản có liên quan đến tiền điện tử.

Một số người nổi tiếng nhất bao gồm PlanB, người tạo ra Mô hình Bitcoin Stock-to-Flow, Willy Woo, một trong những nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử có ảnh hưởng nhất, cũng như Carl ‘The Moon’ Runefelt – một nhà giao dịch có ảnh hưởng và người đề xuất tiền điện tử.

Những người khác bao gồm tài khoản của Chủ tịch WSB tự xưng, cũng như tài khoản của người có ảnh hưởng nổi tiếng Koroush AK.
Tại thời điểm viết bài này, không có thông tin về lý do tại sao các tài khoản đó đang bị tạm ngưng.

Để đề phòng điều này, những người có ảnh hưởng khác hiện đang bắt đầu chuyển cài đặt tài khoản của họ sang chế độ riêng tư.

Phát biểu về vấn đề này là Loma, một nhà giao dịch tiền điện tử với hơn 100.000 người theo dõi, người nói rằng tài khoản của anh ấy hiện ở chế độ riêng tư “gây ra các bot Twitter và các phóng viên hàng loạt (?)”

Đây không phải là lần đầu tiên một nền tảng chia sẻ nội dung tập trung kiểm duyệt các tài khoản liên quan đến tiền điện tử mà không có lý do rõ ràng.
Năm ngoái, YouTube cũng đã làm điều tương tự, đình chỉ tài khoản và cấm các video liên quan đến Bitcoin.

Tuy nhiên, điều này có phần hơi ngạc nhiên vì Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, nổi tiếng là một trong những người ủng hộ Bitcoin có ảnh hưởng nhất.

Tài khoản của Willy Woo cũng đã được khôi phục nhưng tại thời điểm viết bài này, số lượng người theo dõi của anh ấy vẫn chưa được cố định.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây