Tại sao các nhà đầu tư Bitcoin ban đầu “không may mắn như vậy” – Người ủng hộ tiền điện tử

Một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng trên Twitter Pierre Rochard đã duy trì một quan điểm mâu thuẫn, nói rằng những người chấp nhận tiền kỹ thuật số ban đầu không may mắn như những người sử dụng tài sản kỹ thuật số ngày nay.

Rochard tin rằng “Việc sử dụng #bitcoin ngày hôm nay mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với việc sử dụng #bitcoin vào bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử của nó”. Vị trí của ông được hỗ trợ bởi thực tế là tiền kỹ thuật số hiện có một mạng lưới lớn hơn bao giờ hết, với tính thanh khoản tăng lên do dòng tiền liên tục của cả quỹ tổ chức và bán lẻ.

Ngoài ra, Rochard nhấn mạnh thực tế rằng mạng Bitcoin hiện có tốc độ băm cao hơn, có nghĩa là sức mạnh xử lý của mạng cao hơn và bảo mật cao hơn. Với hashrate cao hơn, có sự đảm bảo rằng các thợ đào đang đầu tư tiền vào việc mua thiết bị khai thác và cho thấy sự tin tưởng tổng thể vào mạng lưới.

Sự sẵn có của trải nghiệm người dùng tốt và dễ dàng hơn cũng đã làm cho Bitcoin trở thành niềm vui của tất cả mọi người, một tính năng mà Rochard tin rằng đã vắng bóng vài năm trước. Cuối cùng, Rochard nhắc lại rằng những người chấp nhận sớm không gặp may, kết thúc bài nộp của mình bằng một câu trích dẫn, “Người đầu tiên sẽ đến sau cùng, người cuối cùng sẽ đến trước.”

Bạn Nên Làm Con Nuôi Sớm Hay Muộn?

Mặc dù câu hỏi này yêu cầu một cuộc thăm dò để xác định vị trí của các nhà đầu tư, nhưng sự tăng trưởng của Bitcoin ngày nay đã khiến nhiều người tiếc rằng họ đã không ủng hộ đồng tiền này trong những năm trước đó.

Rochard có thể đúng về các mã tốt có sẵn cho các nhà đầu tư BTC ngày nay, tuy nhiên, về lợi tức đầu tư, nhiều ý kiến ​​của mọi người có thể khác với ý kiến ​​của ông, vì những người đã mua tài sản kỹ thuật số trong khi giá dưới 10.000 đô la là lớn nhất người thụ hưởng ngày nay.

Vẫn còn chỗ cho Bitcoin phát triển và việc rót tiền liên tục của các công ty như MicroStrategy sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư chính thống vào không gian tiền điện tử, vì lợi ích của tất cả mọi người.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây