Tại Ấn Độ, khối lượng giao dịch tiền điện tử đã tăng tới 30% trong năm ngoái

Việc khóa Covid đã thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ, điều này cũng được phản ánh trong khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng lên.

Ở Ấn Độ, có một sự quan tâm đặc biệt đối với giao dịch tiền điện tử vào năm ngoái, bằng chứng là khối lượng giao dịch đã tăng lên tới 30%.

Với thông tin này, nhật báo The Hindu Business Line của Ấn Độ nổi tiếng, cũng cho biết thêm rằng các loại tiền điện tử phổ biến là Bitcoin, Ripple, Tether, và cả Tron.

Kết quả này cho thấy rõ ràng rằng, bất chấp những đồn đoán về lệnh cấm tiền điện tử ở Ấn Độ, điều này không ngăn cản các nhà giao dịch và họ tiếp tục mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, gần đây, các nhà giao dịch đã bình tĩnh hơn một chút, đặc biệt là nhờ những tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Tài chính, người chỉ ra rằng chính phủ vẫn có những khả năng rộng mở trong lĩnh vực này.

  • Tại Ấn Độ, bất chấp những đồn đoán xung quanh lệnh cấm, quan điểm gần đây của Bộ trưởng Tài chính đã chỉ rõ rằng Chính phủ đang mở cửa cho các lựa chọn. Điều này đã trấn an các nhà đầu tư, dẫn đến sự gia tăng sau đó về khối lượng và sự quan tâm đến cả Bitcoin và ETH khi chúng trở thành một phần của khoản đầu tư thay thế,

– Người sáng lập và Giám đốc điều hành Bitex Monark Modi

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất của Ấn Độ cũng nhận xét về tình hình hiện tại, đồng thời tuyên bố rằng Ấn Độ đã trưởng thành rất nhanh trong lĩnh vực tiền điện tử trong 12 tháng qua.

  • Việc khóa sổ đã thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ nhưng chúng tôi không chỉ thấy sự nhiệt tình duy trì mà còn đang tăng lên. Mặc dù Ấn Độ là một thị trường non trẻ, nhưng nó đã trưởng thành rất nhanh trong 12 tháng qua. Các nhà đầu tư bán lẻ ngày càng nhận thức được tiềm năng của tài sản do tính chất giảm phát của nó và làm cho nó trở thành hàng rào tốt hơn trước các cú sốc thị trường,

– Giám đốc điều hành CoinDCX và đồng sáng lập Sumit Gupta

Theo ước tính mới nhất, ở Ấn Độ có khoảng. 10 triệu người dùng tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây