Tác phẩm nghệ thuật NFT của Patrick Mahomes được bán với giá 3,7 triệu đô la

Tác phẩm nghệ thuật NFT của Mahomes thu về 3,7 triệu đô la

Không còn tin gì nữa khi các NFT hiện đang thu hút nhiều sự chú ý trong thế giới tiền điện tử. Patrick Mahomes của đội trưởng thành phố Kansas vừa trở thành cầu thủ NFL thứ hai tham gia với NFTs. Mahomes đã kiếm được con số khổng lồ 3,7 triệu đô la từ việc bán tác phẩm nghệ thuật NFT của mình.

NFT là các mã thông báo không thể thay thế, là tài sản tiền điện tử duy nhất được gắn với một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cụ thể. Chúng được quản lý trên blockchain và không thể sao chép. NFT đã trình bày những cách mới để các nghệ sĩ kỹ thuật số bán các tác phẩm nghệ thuật của họ và được sử dụng trong thể thao, âm nhạc và các lĩnh vực khác.

Đầu tuần này, Mahomes đã công bố bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật NFT của mình “Bảo tàng Mahomes”, sẽ được phát hành trên thị trường “MakersPlace.” Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã bị cuốn hút bởi các cuộc đấu giá blockchain ngày càng tăng. Mahomes hứa sẽ quyên góp một phần số tiền thu được cho quỹ của mình và 40 Câu lạc bộ Nam & Nữ ở Missouri.

Bán tác phẩm nghệ thuật NFT của Mahomes trở thành lần thứ hai trong NFL

Cầu thủ ngôi sao NFL đã ra mắt bộ sưu tập nghệ thuật NFT trên MakerPlace vào ngày 17 tháng 3 và cuộc đấu giá đã diễn ra trong nhiều ngày. Tuy nhiên, giá thầu cuối cùng, sau này trở thành người mua, đã đến muộn vào thứ Sáu. Tác phẩm nghệ thuật của NFT bao gồm một chiếc Mahomes Jersey có chữ ký thực, mũ bảo hiểm nạm ngọc và một bức chân dung kỹ thuật số.

Mahomes hiện là vận động viên chuyên nghiệp thứ hai bán đấu giá bộ sưu tập nghệ thuật của mình sau khi đồng nghiệp ở NFL Rob Grownkowski đã bán bộ sưu tập NFT của mình với giá 1,75 triệu đô la. Rob’s NFT đã được bán trên OpenSea và giá thầu cao nhất dành cho thẻ kỹ thuật số của anh ấy trị giá 433.000 đô la – đây là giá thầu cao nhất cho một mặt hàng.

Lực kéo ngày càng tăng của không gian NFT đã tiếp tục thu hút một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, các nhà sưu tập nghệ thuật và nghệ sĩ đã tiết lộ mối quan tâm của họ. Nỗi sợ hãi chính của họ là việc bán các tác phẩm nghệ thuật của NFT không có sự hỗ trợ của pháp luật và có thể dễ bị tấn công từ các đầu óc tội phạm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây