Tác giả Rich Dad Poor Dad cho biết ông đang mua Bitcoin và Ethereum, nền kinh tế đang phát triển

Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad cho biết ông đang chạy đua để mua Bitcoin, Ethereum và các kim loại quý khi nền kinh tế suy yếu.

Trong một tập podcast mới của Rich Dad Radio Show, tác giả và doanh nhân bán chạy nhất nói rằng mặc dù anh ấy không muốn tranh luận về việc lưu trữ tài sản giá trị nào vượt trội hơn, nhưng anh ấy hiện đang tranh giành để sở hữu càng nhiều BTC, ETH và vàng. có thể.

  • “Vì vậy, tôi chỉ biết ơn vì tôi có rất nhiều vàng, bạc, Bitcoin và Ethereum và tôi không tranh luận. Peter Schiff luôn tranh cãi về vàng và bạc và Max Keiser đang tranh cãi lại, và tôi nghĩ, “Tại sao các bạn lại tranh cãi thế này?” Chỉ cần đạt được càng nhiều càng tốt ngay bây giờ bởi vì chính phủ đang khó khăn. Chúng tôi đã bị hỏng. Toàn bộ nền kinh tế của chúng ta đang bị ảnh hưởng. Chúng ta đang nợ nần chồng chất, giống như đang chìm trong cát lún và bạn đang tranh cãi về vàng, bạc, Bitcoin. Chỉ cần mua một cái gì đó. ”

Năm ngoái, Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ phá vỡ mức 50.000 USD vào năm 2021. Ông nói rằng vụ đặt cược này không nhất thiết phải dựa trên sức mạnh của Bitcoin mà là do sự yếu kém của nền kinh tế và chính phủ Hoa Kỳ.

  • “Tôi không đánh giá Bitcoin. Tôi đang đánh giá sự ngu ngốc của chính phủ chúng ta. Là một người kinh doanh bất động sản, khi tôi nhìn vào số nợ sắp vỡ nợ, câu hỏi đặt ra là, khi tất cả các tòa nhà văn phòng xung quanh San Francisco không thể trả tiền thuê, ai sẽ đứng ra bảo lãnh cho họ? Đó là lý do tại sao tôi đặt cược 50.000 đô la của mình. Đó là một vụ đánh cược chống lại nền kinh tế. Đó không phải là một cuộc đặt cược vào Bitcoin. Và tôi đang đặt cược [Cục Dự trữ Liên bang] sẽ in [thêm tiền] và nếu họ không in thì chúng tôi vẫn sẽ gặp rắc rối.
  • Câu hỏi đặt ra là bạn bỏ tiền vào đâu? Nhiều năm trước tôi đã bắt đầu nói rằng, ‘Tiền mặt là rác rưởi,’ và nó đang trở thành rác rưởi. Trí tuệ nhân tạo và công nghệ càng làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả hơn thì giá cả sẽ tiếp tục giảm xuống nhưng Fed vẫn tiếp tục bơm nó lên… Bài học số một trong Cha giàu Cha nghèo là người giàu không làm việc vì tiền, vì thời điểm bạn làm điều đó hơi say. Nó đang trở thành sự thật ngay bây giờ và nó thực sự khiến tôi vô cùng lo lắng. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây