Stellantis khen thưởng 500 tài xế mới bằng xu kỹ thuật số cho hoạt động lái xe thân thiện với môi trường

Vào thứ Ba, ngày 16 tháng 3, công ty mẹ Stellantis của Fiat đã phác thảo một chương trình mới thanh toán cho bạn bằng một loại tiền điện tử gọi là KiriCoin nếu bạn lái xe 500 mới, EV minicar của thương hiệu.

Tham gia một con đường tiền điện tử

Chủ sở hữu của Fiat 500e mới sẽ có thể kiếm được phần thưởng cho việc lái xe tiết kiệm nhờ một ứng dụng cho điểm phong cách lái xe của họ trên 100. Stellantis đã liên minh với Kiri Technologies, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, để bắt đầu chương trình phần thưởng này và cải thiện tính bền vững.

Ngoài ra, những người lái xe đạt điểm cao sẽ nhận được phần thưởng bổ sung độc quyền, bao gồm phiếu mua hàng từ Apple, Amazon, Netflix, Spotify và Zalando.

Gabriele Catacchio, giám đốc chương trình Stellantis e-Mobility, cho biết họ muốn hỗ trợ các hành vi thân thiện với môi trường của họ. Những người lái xe của New 500, được kết nối và trang bị hệ thống thông tin giải trí mới, sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong KiriCoins mà họ có thể thu thập trong ví ‘ảo’ được hiển thị trong ứng dụng Fiat.

Dữ liệu lái xe, chẳng hạn như khoảng cách và tốc độ, được tải lên đám mây Kiri và tự động chuyển đổi thành KiriCoins, sử dụng thuật toán của Kiri. Kết quả được tải xuống điện thoại thông minh của người dùng, mặt khác, người này sử dụng KiriCoins để mua các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường Kiri.

KiriCoin cho mỗi km

Được thành lập vào năm 2020, KiriCoin là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng ở 13 quốc gia Châu Âu. Tất cả các chủ sở hữu Fiat 500e lái xe của New 500 EV sẽ nhận được một KiriCoin cho khoảng mỗi km lái xe. Tuy nhiên, những người lái xe có hệ số sinh thái cao nhất: Điểm số đến qua hệ thống thông tin giải trí Uconnect của ô tô về hiệu quả và mức sử dụng năng lượng sẽ nhận được thêm phần thưởng tùy theo phong cách lái xe của họ.

Stellantis – gã khổng lồ xe hơi sở hữu Fiat và các thương hiệu chị em của nó – cho biết liên doanh này sẽ có sẵn trong ứng dụng Fiat. Fiat cho biết 10.000 km (6.214 dặm) điều khiển sẽ kiếm được một trình điều khiển tương đương với khoảng € 150 một năm, tương đương khoảng $ 179, để được chi tiêu trên chứng từ ở mức tối thiểu.

Khen thưởng những cá nhân tôn trọng môi trường

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, trước tiên bạn cần có New 500. Hiện tại, EV này không có sẵn ở Bắc Mỹ nhưng đã được cập nhật và giới thiệu lại dưới dạng một mẫu xe chạy điện thuần túy ở châu Âu. Bạn cũng cần phải sống ở một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, nơi Fiat và KiriCoin cung cấp chương trình này.

Cristiano Fiorio, người đứng đầu bộ phận truyền thông tiếp thị của Stellantis Europe, nói rằng Talent Garden là nơi tập trung những ý tưởng mới, lĩnh vực của các chuyên gia kỹ thuật số và công nghệ cao. Ông nói thêm rằng đây là nơi bắt đầu hành trình e-Mobility thông qua đổi mới.

Họ đã phát hiện ra Kiri Technologies, nơi thu hút sự chú ý của họ với một ý tưởng sáng tạo, đơn giản: khen thưởng những hành vi của những người tôn trọng môi trường. Ông lưu ý rằng khái niệm và các tính năng của New 500, lá cờ đầu của sự đổi mới công nghệ và khả năng di chuyển bằng điện, đã đến với họ một cách tự nhiên.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây