Sovereign Wealth Funds đang chuyển sang NYDIG để quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin

Giám đốc điều hành NYDIG Robert Gutmann xác nhận rằng Quỹ tài trợ có quyền tối cao đã liên hệ với họ và đang bắt đầu quan tâm đến Bitcoin.

Chúng tôi chỉ mới viết gần đây rằng NYDIG dự kiến ​​sẽ nhận được khách hàng đầu tư vào Bitcoin trị giá 25 tỷ đô la vào cuối năm nay và hôm nay chúng tôi có thêm tin tức nóng hổi từ công ty con Bitcoin này của Stone Ridge.

Những kỳ vọng này đã được xác nhận bởi Ross Stevens, Chủ tịch điều hành của NYDIG, người đã đảm bảo với mọi người rằng đây không chỉ là những giả định, vì ông đã nhận được đơn đặt hàng cho năm 2021.

Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi thậm chí còn có những tuyên bố thú vị hơn lần này từ Giám đốc điều hành NYDIG R. Gutmann, người đã xác nhận trong sự kiện Thu thập tiền điện tử trực tuyến của Real Vision rằng các quỹ tài sản có chủ quyền giấu tên đã chuyển sang họ với yêu cầu mua Bitcoin.

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ toàn cầu và Giám đốc điều hành Real Vision, Raoul Pal cũng tham gia vào chủ đề này, nói rằng ông biết các công ty đầu tư đã đầu tư vào Bitcoin thay mặt cho Sovereign Wealth Funds. Trong trường hợp này, đó được cho là Temasek Holdings, một quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc hai Quỹ tài trợ có chủ quyền của Singapore.

Cũng cần nhớ lại gã khổng lồ dầu mỏ của Na Uy Aker, công ty đã thành lập một công ty con mới để đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin vào tháng trước với mức vốn hóa ban đầu là 500 triệu NOK (58 triệu USD). Aker và các công ty mà Aker là cổ đông lớn nhất đã đạt được tổng doanh thu hơn 83 tỷ NOK với số lượng nhân viên xấp xỉ 37.000 người trong kỳ kế toán được biết gần đây nhất (2019).

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây