Số lượng Stablecoin có trong tất cả các ví trao đổi đạt 10 tỷ

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2021, công ty theo dõi thống kê tiền điện tử CryptoQuant,.com đã tweet rằng tổng số stablecoin được nắm giữ bởi các ví của sàn giao dịch đã đạt mốc 10 tỷ.

Lập kế hoạch cho tương lai

Theo CryptoQuant, kỷ lục mới mọi thời đại xuất hiện vài tuần sau khi đạt 8B, cho thấy mức tăng đáng kể vào đầu năm tài chính 2021. Tại thời điểm báo chí, giá BTC / USD đang nằm trong khoảng 55 đô la K mark và $ 58K khi chúng ta bước sang tuần thứ 13 của năm 2021.

Dữ liệu do CryptoQuant cung cấp cho thấy các dấu hiệu cho thấy thị trường có thể giảm giá khi các nhà đầu tư stablecoin tiếp tục mua vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi fiat. Cuối tuần qua, đã có khoản tiền gửi 500 triệu USD USDC vào Coinbase, đây là một trong những dòng tiền đáng kể nhất vào sàn giao dịch trong năm nay. Nó có thể cho thấy rằng các tổ chức đầu tư vào stablecoin và khuyến khích nhiều thương gia khác tham gia vào nhóm đầu tư tiền điện tử.

Theo một người đam mê tiền điện tử, giá trị của các loại tiền điện tử như BTC sẽ tăng tốc đi xuống khi năm trôi qua. Do sự gia tăng số lượng stablecoin được nắm giữ trong các sàn giao dịch, có vẻ như các nhà giao dịch đang chạy theo các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi fiat để tự cứu mình cho mùa đông tiền điện tử được cho là ‘sắp đến’.

An toàn hoặc Hoang tưởng

Các nhà đầu tư lạc quan hy vọng rằng BTC sẽ đạt 100 nghìn trong năm nay, trong khi những người ủng hộ giảm giá khuyên những người nắm giữ tiền điện tử nên tấn công khi đồng sắt vẫn còn nóng và bán. DJ và người yêu tiền điện tử Scott Melker đã kêu gọi những người theo dõi Twitter của anh ấy tìm kiếm thị trường và thêm BTC vào danh mục đầu tư của họ. Melker đã tweet rằng các nhà đầu tư bán lẻ có cơ hội kiếm được nhiều tiền với tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới.

Podcast Unchained Laura Shin nói rằng cô ấy không gặp phải FOMO sau khi bị chỉ trích nặng nề vì không phải là người nắm giữ BTC. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy tự cho mình là người giàu có về nhiều thứ mà mọi người không có, nhưng những thứ đó không bao gồm bitcoin, tranh cãi với cụm từ ‘hãy vui ở lại nghèo’.

Các nhà phân tích tiền điện tử hy vọng rằng tác động của đại dịch toàn cầu COVID-19 và nhu cầu cao của tiền điện tử sẽ làm cho định giá tiền điện tử tăng cao khi năm tiếp tục. COVID-19 đã buộc chính phủ nhiều nước phải in thêm tiền, khuyến khích lạm phát. Do đó, nhiều nhà giao dịch có khả năng đầu tư vào tiền điện tử để kiếm tiền trong thời gian đầy thử thách này.

Xác suất thị trường

Theo nhà phân tích thị trường John Dough, mua BTC không phải là tiêu tiền, mà thay vào đó, nó giúp tiết kiệm. Nhà phân tích đã chia sẻ thông tin về cách tiếp cận thị trường tiền điện tử trong một tweet, chỉ rõ thời kỳ tăng giá. Anh ấy tin rằng xu hướng giá BTC sẽ tiếp tục tăng và cũng có thể đã ảnh hưởng đến một số người mua tiền điện tử.

Những người hâm mộ tiền điện tử như Elon Musk đã liên tục kêu gọi mọi người đào sâu vào túi của họ để mua tiền điện tử. Ảnh hưởng cũng đã lan sang các dịch vụ thanh toán khi Visa có kế hoạch bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng USDC trên mạng của họ trong tuần này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây