Snoop Dogg phát hành Bộ sưu tập NFT đầu tiên – “Hành trình cùng Dogg”

Crypto.com đã thông báo rằng rapper huyền thoại Snoop Dogg sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy có tựa đề “Hành trình cùng Dogg.

NFT sẽ là một bộ sưu tập những kỷ niệm của Snoop Dogg từ những năm đầu đời của anh ấy, với nghệ thuật lấy cảm hứng từ phong trào NFT. Nó cũng bao gồm một bản nhạc gốc được gọi là “NFT.” Bài hát sẽ được ra mắt công chúng vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 4, lúc 4 giờ chiều theo giờ PT chỉ trong 24 giờ. Tổng cộng 8 mảnh sẽ có sẵn với số lượng giới hạn, với một mảnh được bán đấu giá và một mảnh khác – “Snoop Dogge Coins” – sẽ chỉ mở trong một giờ.

Crypto.Com và NFTs

Một nhà sưu tập hoặc một người hâm mộ có thể mua, giao dịch và bán lại NFT thông qua Crypto.com bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ. Người dùng cũng có thể mua NFT thông qua “Crypto Pay” và cho phép người hâm mộ của nó sử dụng hơn 20 loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Dogecoin. Một phần số tiền thu được sẽ dành cho Liên đoàn Bóng đá Thanh niên của Snoop Dogg, trong khi một phần khác sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ, mới nổi trong không gian.

Về NFT của mình, huyền thoại nhạc rap nói:

“Tôi đã thấy trò chơi thay đổi trong nhiều năm từ tương tự sang kỹ thuật số và tôi luôn hạnh phúc hơn khi công nghệ cho phép người hâm mộ kết nối với các nghệ sĩ. Crypto.com/NFT.”

Joe Conyers III, EVP, Giám đốc toàn cầu của NFT cho Crypto.com, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ đối tác với Snoop Dogg:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Snoop Dogg trong lần giảm NFT đầu tiên của anh ấy. Anh ấy là một biểu tượng văn hóa và một nghệ sĩ thiết lập xu hướng trong suốt sự nghiệp của mình. Lần giảm sắp tới của anh ấy sẽ không khác gì. Tôi rất nóng lòng muốn xem phản ứng từ Crypto.com Cơ sở người dùng toàn cầu hơn 10 triệu của.”

Crypto.Com là gì?

Crypto.com đặt mục tiêu trở thành nền tảng NFT thân thiện và lớn nhất thế giới, đồng thời tạo ra nội dung hấp dẫn nhất cho phương tiện mới này. Công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông với hơn 1.000 đội ngũ hùng hậu. Được thành lập vào năm 2016, công ty phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với một loạt các sản phẩm như ứng dụng của họ, Thẻ Visa Crypto.com, Ví DeFi và nền tảng NFT.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây