Sau Dogecoin, Elon Musk hiện trêu chọc những người ủng hộ DeFi

Elon Musk tiếp tục trêu chọc những người đam mê tiền điện tử. Sau nhiều dòng tweet về meme-coin Dogecoin, CEO của Tesla đã đặt mục tiêu về tài chính phi tập trung (DeFi).

Elon Musk chắc chắn là một trong những người thú vị nhất liên quan đến tiền điện tử. Ngoài việc là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, anh ấy còn là người lập dị và không chính thống trong cách giao tiếp với lượng người theo dõi khổng lồ trên Twitter của mình và với các phương tiện truyền thông nói chung.

Trong năm nay, anh ấy đã xuất hiện trên các tiêu đề nhiều lần sau khi đề cập đến Dogecoin nhiều lần, hầu hết trong số đó đã dẫn đến sự tăng giá lớn của tiền điện tử.

Giờ đây, dường như Musk đã đặt tầm nhìn vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong một tweet được đưa ra chỉ vài phút trước, anh ấy đã trêu chọc những người đề xuất rằng, “đừng thách thức DeFi”. Mặc dù vẫn chưa biết liệu anh ta có ý gì đó hay anh ta chỉ thấy cách chơi chữ thú vị, nhưng điều đó cho thấy anh ta nhận thức được lĩnh vực tài chính phi tập trung tương đối non trẻ.

Đương nhiên, dòng tweet đã thu hút được sự chú ý của nhiều người có ảnh hưởng trong lĩnh vực này, bao gồm cả TRON’s Justin Sun.

Trong mọi trường hợp, dòng tweet của Musk đến vào một thời điểm hơi khó khăn đối với tiền điện tử dựa trên DeFi vì rất nhiều trong số chúng đang phải chịu đựng trong vài ngày qua. Điều này bao gồm một số người chơi chính trong lĩnh vực này, chẳng hạn như UNI của Uniswap, LINK, AAVE, SUSHI, v.v. – tất cả đều giảm ở mức hai chữ số trong biểu đồ trong tuần trước.

Cũng cần lưu ý rằng Musk đã tweet điều này chỉ một ngày sau khi Tesla thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC làm khoản thanh toán cho các sản phẩm của mình.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây