RippleNet đã chứng kiến ​​mức tăng 10 lần so với cùng kỳ năm trước trong các giao dịch ở Đông Nam Á

Ripple chào mừng CEO mới của khu vực Đông Nam Á và ghi nhận mức tăng 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái trong các giao dịch của khu vực này.

Chúng tôi chỉ mới thông báo cho bạn gần đây rằng Ripple chỉ bị tổn hại bởi Hoa Kỳ khi các hoạt động của công ty tiếp tục phát triển ở châu Á và hôm nay chúng tôi có các dữ kiện khác xác nhận tình trạng này.

Hôm nay, Ripple đã thông báo về việc chào đón một Giám đốc điều hành mới của khu vực Đông Nam Á, một cựu Đối tác và Chủ tịch tại Goldman Sachs, Giám đốc Kinh doanh tại Uber, Brooks Entwistle.

Việc áp dụng RippleNet giữa nhiều fintech, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực khiến Đông Nam Á trở thành thị trường lớn nhất của chúng tôi về cả nhu cầu khách hàng và tăng trưởng giao dịch.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Brooks dẫn đầu phụ trách khi Ripple tăng gấp đôi nỗ lực để tiếp tục phát triển phi thường của chúng tôi trong khu vực.

– Đội Ripple

Nhờ báo cáo này, chúng tôi cũng biết được rằng các giao dịch Đông Nam Á đã tăng 10 lần vào năm 2020 và khu vực này đã trở thành khu vực phát triển nhanh nhất trên RippleNet.

Các khách hàng chính bao gồm, ví dụ, Ngân hàng Thương mại Siam Thái Lan (SCB), đã hoàn thành hơn nửa triệu giao dịch trên RippleNet vào năm 2020.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây