Ripple so với SEC: Tòa án cho phép chuyển động sa thải và đình công, đặt lịch trình

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và Chủ tịch điều hành Chris Larsen ngày hôm qua đã nhận được quyền nộp đơn yêu cầu sa thải. Như CNF đã báo cáo, Garlinghouse và Larsen đã từng gửi một lá thư vào ngày 03 tháng 3 cho biết ý định của họ là gửi đơn yêu cầu bác bỏ khiếu nại đã được sửa đổi của SEC đối với họ.

Luật sư Jeremy Hogan đã tuyên bố liên quan đến bức thư rằng việc thiếu lập luận “nhà khoa học” – thực tế là hành vi được cố ý thực hiện – có thể là một lý lẽ chiến thắng cho Garlinghouse và Larsen. “Họ [SEC] sẽ không thể chứng minh điều đó vì ngay cả chính phủ liên bang cũng không biết điều đó.”

Tuy nhiên, SEC không đồng ý và sau đó, một tuần sau, đã gửi một lá thư cho Thẩm phán Torres của Quận phía Nam của New York giải thích lý do tại sao việc bác bỏ các yêu cầu cá nhân chống lại Garlinghouse và Larsen là không đúng. Tài liệu của thẩm phán Torres, được công bố ngày hôm qua trên CourtListener, chấp thuận việc nộp đơn đề nghị sa thải.

Tòa đã xem xét các lá thư của các bên ngày 3, 9, 10, 12, và 16 tháng 3 năm 2021, […]. Theo đó, yêu cầu nghỉ phép của Bị cáo Garlinghouse và Larsen để đệ đơn yêu cầu sa thải được CẤP.

Ngoài ra, thẩm phán Torres đã đặt ra nhiều thời hạn cho các thủ tục tiếp theo. Garlinghouse và Larsen phải nộp đơn yêu cầu sa thải trước ngày 12 tháng 4; SEC phải nộp đơn đề nghị sa thải trước ngày 14 tháng 5 năm 2021; và Garlinghouse và Larsen phải gửi câu trả lời của họ, nếu có, trước ngày 4 tháng 6 năm 2021.

SEC cho phép đệ trình động thái để chống lại Ripple

Tuy nhiên, Torres cũng đã chấp nhận yêu cầu của SEC về việc cho phép gửi “đề nghị đình công”. Cơ quan này đã đệ trình một lá thư vào ngày 09 tháng 3 tuyên bố hai chiến lược bảo vệ chính của Ripple Labs, “Quy trình đúng hạn” và “Thông báo công bằng” là “không đúng”. Theo cơ quan quản lý, không bắt buộc phải đưa ra cảnh báo về các vi phạm trong bối cảnh một cuộc điều tra không công khai.

Như luật sư Jeremy Hogan đã giải thích trong một tweet, một chiến thắng cho SEC về điểm này sẽ là một cú đánh lớn. Mặt khác, SEC dường như muốn loại bỏ những biện pháp phòng thủ này của Ripple “vì họ lo ngại về chúng. Sẽ là một đòn giáng mạnh vào Ripple nếu nó bị loại bỏ. […] SEC muốn nó được thực hiện nhanh chóng vì có những sự thật mà họ không muốn đưa ra khi khám phá, ”Hogan nói.

Trong bức thư được công bố ngày hôm qua, thẩm phán Torres tuyên bố:

Các nguyên đơn yêu cầu nghỉ để nộp đơn yêu cầu đình công được CẤP.

SEC phải đệ trình đề nghị đình công trước ngày 22 tháng 4. Đến ngày 13 tháng 5 năm 2021, Ripple Labs phải đệ đơn phản đối, trong khi SEC sẽ có đến ngày 27 tháng 5 để đệ trình câu trả lời, nếu cần.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây