Quân đội XRP muốn trao đổi tiền điện tử để quản lý tài sản kỹ thuật số

Có vẻ như Ripple đang hướng tới những ngày sôi động hơn. Những người nắm giữ và những người đam mê XRP tiếp tục vô địch mạng lưới bất chấp vụ kiện và cuộc chiến tại tòa án với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang diễn ra.

#RelistXRP

Fandom, được biết đến với cái tên “Đội quân XRP”, gần đây đã phát động một loạt các phong trào trực tuyến. Động thái này nhằm mục đích tìm kiếm sự tồn tại của tiền điện tử trên các sàn giao dịch đã hủy niêm yết mã thông báo sau cuộc tranh cãi pháp lý của Ripple với SEC.

Các thành viên cộng đồng trên toàn thế giới đã tham gia kêu gọi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để gây áp lực cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử thu hồi XRP.

Những cuộc gọi này được đưa ra khi SEC phát hiện Ripple và các Exec của nó chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm chứng khoán; Ủy ban đã khẳng định điều này trong một bình luận thông qua nhóm pháp lý của mình trong một phiên điều trần về vụ kiện. Tình trạng hỗn loạn đã khiến Quân đội XRP hạn chế các sàn giao dịch tiền điện tử dựa vào tài sản kỹ thuật số. Những người đam mê XRP tuyên bố rằng vụ kiện đang diễn ra tại tòa án sẽ không ảnh hưởng đến giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Không có nghi ngờ hợp lý nào, vụ kiện giữa SEC và Ripple đã ảnh hưởng rất nhiều đến mạng lưới blockchain. Vụ kiện đã khiến XRP mất giá trị thị trường và tụt hạng trên thị trường. Ripple vẫn có một số động thái chiến lược để hồi sinh hệ thống.

XRP Army Pressures Crypto Exchanges to Relist The Digital Asset
Biểu đồ XRPUSD theo TradingView

Ngoài việc mất giá trị thị trường, mạng lưới kiều hối cũng đã mất một trong những đối tác kinh doanh quan trọng của mình; MoneyGram. Công ty chuyển tiền của Mỹ đã phải chấm dứt quan hệ đối tác với Ripple nhưng vẫn hy vọng sẽ kết nối lại trong tương lai khi có một nền tảng ổn định.

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse gần đây đã trích dẫn rằng các thủ tục tại tòa án đã không ảnh hưởng đến các giao dịch kinh doanh với các đối tác kinh doanh châu Á của nó. Các đối tác của Ripple ở châu Á như SBI Holdings vẫn ủng hộ bất chấp thời gian pháp lý nghiêm ngặt.

Hệ thống đã tiếp tục với các dự án đầy hứa hẹn bất chấp thời gian khó khăn. Họ dường như đang làm việc chăm chỉ để cải thiện và đưa ra một đề cương mới nhằm thiết lập cơ sở vững chắc cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới.

Ngày càng có nhiều sự quan tâm từ một số ngân hàng muốn sử dụng sổ cái của Ripple để tạo điều kiện cho các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, còn được gọi là CBDC. Các ngân hàng này tin rằng mạng lưới của Ripple đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi động lực của thanh toán xuyên biên giới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây