Nhóm các HODLer Bitcoin mới đang phát triển, bằng chứng là các số liệu thống kê mới nhất

Số lượng HODLer đã mua Bitcoin trong những tháng gần đây đang tăng lên và khối lượng đồng tiền đã tăng hơn 9,51% so với nguồn cung.

Hiện tại, tâm trạng tăng giá trên thị trường Bitcoin vẫn còn tồn tại, vì vậy điều rất quan trọng là phải theo dõi sự phát triển của một nhóm những người không có kế hoạch bán nhưng nắm giữ BTC và do đó là HODLers.

Để hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại, chúng tôi đã mượn dữ liệu từ các nhà phân tích của glassnode, những người đã kiểm tra chi tiết nhóm các nhà đầu tư Bitcoin này.

Hiện tại, sự phát triển của tiền xu từ 1 đến 6 tháng tuổi vẫn tiếp tục, tức là những đồng tiền đã tích lũy trong suốt mùa tăng giá. Theo thống kê, hầu hết những đồng tiền này đang bắt đầu trưởng thành nhiều hơn và sớm, khi vượt quá 6 tháng, chúng sẽ trở thành người nắm giữ LTH (life time hodlers) dài hạn.

Những HODLer này đã mua BTC trong phạm vi giá 6 tháng trước khi giá khoảng 10,8 nghìn đô la, 3 tháng trước với giá xấp xỉ 26,6 nghìn đô la nhưng cũng một tháng trước khi giá ở mức 47,7 nghìn đô la.

Tuy nhiên, hãy xem một biểu đồ cụ thể cho thấy sự gia tăng khối lượng tiền của các HODLer này.

Như chúng ta có thể thấy, khối lượng tiền xu trong danh mục từ 1 đến 6 tháng đã tăng hơn 9,51% nguồn cung với tốc độ tăng trưởng rõ ràng là nhanh hơn bắt đầu từ ba tháng trước. Số bitcoin được mua từ 10,8 nghìn đô la đến 58,8 nghìn đô la chiếm tới 25,43% tổng nguồn cung.

Về số lượng BTC cụ thể hơn, tiền từ 1 đến 3 tháng tăng + 830 nghìn BTC và các đồng từ 3 đến 5 tháng tăng + 394,5 nghìn BTC.

Kết luận, tin tích cực là các nhà đầu tư đã mua và tiếp tục tích lũy BTC trong suốt mùa tăng giá, và có vẻ như họ vẫn chưa có kế hoạch giảm tốc độ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây