Nhật Bản từ bây giờ thuộc Top 5 quốc gia có số lượng nút Ethereum cao nhất

Trình theo dõi Ethereum Node đã tiết lộ sự thay đổi của Nhật Bản hai bậc trong bảng các quốc gia có số lượng nút ETH cao nhất khi vượt qua Canada và Hà Lan trong tháng này.

Gần đây, chúng tôi chỉ mang đến cho bạn số liệu thống kê chi tiết theo dõi sự phân bố của các nút Ethereum theo quốc gia, nhờ đó chúng tôi cũng biết được rằng gần 60% tất cả các nút ETH được kiểm soát bởi các quốc gia như Mỹ và Đức.

Tuy nhiên, sau một vài tuần, chúng tôi nhận thấy một sự thay đổi đáng kể đối với một quốc gia, đó là Nhật Bản. Trong vòng chưa đầy ba tuần, Nhật Bản đã tăng hai bậc và do đó đã lọt vào Top 5 quốc gia có số lượng nút ETH cao nhất.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, Nhật Bản đã ghi nhận mức tăng hàng ngày là 8,29% với 196 nút được tìm thấy. Về sự thống trị của Hoa Kỳ, nó đã tăng thị phần của mình từ 36,92% lên 37,72% kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi, Đức đã tăng thị phần của mình thêm 0,63% và thứ ba là Pháp tăng 0,37%. Singapore, đứng ở vị trí thứ tư, cũng tăng nhẹ 0,17%.

Thống kê theo dõi tất cả các nút Ethereum cho thấy mức tăng 2,81% trong 24 giờ qua, nhưng cũng giảm 9,94% trong 30 ngày qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây