Nhà phát triển web tuyên bố Ripple bị cáo buộc đã kiện anh ta vì trò quay thần tài

Nhà phát triển web Isaac Miller kể câu chuyện của anh ấy về việc bị Ripple kiện vì một trang web mà anh ấy tạo ra để bán các bộ quay thần tài. Công ty fintech có trụ sở tại San Francisco cáo buộc rằng Miller đã vi phạm bản quyền và lừa dối khách hàng của mình.

Ripple gửi thông báo ngừng và hủy bỏ

Miller kể lại những gì đã xảy ra bằng cách nói vài năm trước; anh ấy nhận thấy rằng logo Ripple trông tương tự như một con quay fidget spinner. Được thúc đẩy bởi cái nhìn sâu sắc này, anh ấy đã có ý tưởng xây dựng một “trang web ngớ ngẩn”, bày tỏ lòng kính trọng đối với quan sát này.

Sau khi xây dựng ripplefidgetspinner.com, Miller thậm chí còn gặp rắc rối trong việc thiết lập các API cần thiết để trang web có thể chấp nhận XRP như một khoản thanh toán để đổi lấy fidget spinners.

“Tôi đã thiết lập nó để nó thực sự có thể chấp nhận XRP cho người quay fidget. Tôi đã bán các vòng quay thần tài cho tiền tệ Ripple. Tôi nghĩ đó là vui nhộn.”

Mặc dù các công cụ quay fidget đã đi theo con đường của mọi mốt trước đó và giá của XRP thấp hơn rất nhiều so với năm 2017, Miller đã rời bỏ trang web và quên tất cả về nó.

Tuy nhiên, một vài ngày trước, công ty lưu trữ của anh ấy đã liên hệ với anh ấy, cho biết nhóm pháp lý của Ripple đã liên hệ để khiếu nại về trang web. Họ cáo buộc Miller đã vi phạm bản quyền của Ripple và lừa dối khách hàng của mình.

“Các luật sư tại Ripple đang ra lệnh ngừng hoạt động và hủy bỏ danh sách đối với tôi vì khiếu nại về bản quyền. Và họ cũng tuyên bố rằng tôi đang lừa đảo khách hàng của họ và rằng tôi không phải là một doanh nghiệp hợp pháp, tôi đã khiến mọi người gửi cho tôi XRP của họ mà không có lý do gì. Tôi có ý kiến ​​khác. Nếu ai đó gửi XRP cho tôi, tôi sẽ gửi cho họ một con quay fidget Ripple.”

Miller cảm thấy nhiệt

Cảm thấy khó chịu với những cáo buộc, Miller đã phản đối các tuyên bố. Hai ngày sau, không chỉ ripplefidgetspinner.com bị gỡ xuống mà tất cả các trang web khác của anh ấy và thậm chí cả các trang web anh ấy đã tạo cho khách hàng cũng vậy.

“Tôi tức giận, tôi tím tái. Vì vậy, tôi nhận được sự hỗ trợ của Blue Host trên đường dây. Tôi đã sử dụng Blue Host trong nhiều năm. Tôi gọi cho họ và nói, “các bạn, cái quái gì vậy, các trang web của tôi đã bị gỡ xuống do một máy quay fidget spinner.”

Phản ứng của Miller là spam dịch vụ khách hàng của công ty lưu trữ và cuối cùng, anh ta đã khôi phục trang web của mình.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì anh ấy nên làm tiếp theo, Miller nghĩ rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển ripplefidgetspinners.com. Nhưng hãy làm rõ hơn rằng anh ta không có liên kết với Ripple.

Fidget Spinners Tham gia vào danh sách các mốt đã đến và đi

Đã có nhiều mốt phổ biến văn hóa. Một danh sách ngắn gọn có thể bao gồm Beenie Babies, Rubrics Cube, Gangnam Style, yoyos; danh sách là vô tận. Nhưng những con quay thần tài mới là thứ xuất hiện trong năm 2017.

Vào thời điểm đó, hiếm hơn là không nhìn thấy một đứa trẻ quay một. Các con quay có kích thước bằng lòng bàn tay bao gồm một ổ bi được đặt trong một thiết bị nhựa ba ngạnh. Quay chúng được cho là giúp thư giãn, giảm căng thẳng và hỗ trợ sự tập trung.

Nhiều trường học đã cấm thiết bị này. Tuy nhiên, một số giáo viên và nhà tâm lý học khẳng định chúng có thể giúp ích cho hành vi và học tập, đặc biệt là trong các trường hợp ADHD.

Nhà phát minh máy quay fidget spinner Catherine Hettinger không nhận được một xu tiền bản quyền mặc dù nó đã thành công trên toàn cầu. Thật không may cho Hettinger, cô đã từ bỏ bằng sáng chế vào năm 2005 vì cô không có phí gia hạn 400 đô la bắt buộc.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây