Nhà giao dịch hàng đầu mong đợi cuộc đua số lượng lớn các loại tiền thay thế trong tháng này – Đây là 5 lựa chọn hàng đầu của anh ấy

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi, người đã xây dựng lượng người theo dõi của mình bằng các cuộc gọi tăng giá trên Bitcoin nói rằng anh ta dự đoán các altcoin sẽ là động lực lớn trong tháng này.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có tên Capo nói với 59.500 người theo dõi của mình rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ hiệu suất của các altcoin vì chỉ số thống trị Bitcoin đang có dấu hiệu giảm sâu.

“Thời gian thú vị phía trước đối với altcoin.”

Capo/Twitter

Các nhà giao dịch dựa vào chỉ số thống trị của Bitcoin để dự đoán liệu Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn các altcoin hay ngược lại. Khi chỉ số có dấu hiệu suy yếu, đó thường là dấu hiệu cho thấy các altcoin có thể sắp hoạt động tốt hơn Bitcoin.

Triển vọng giảm giá của Capo về chỉ số thống trị Bitcoin được đưa ra khi ông nhấn mạnh sự tăng giá của mình đối với Ethereum so với Bitcoin (ETH / BTC). Nhà giao dịch đã đăng lại một biểu đồ mà anh ấy đã đăng vào cuối tháng 2 cho thấy rằng ETH / BTC có thể đã sẵn sàng để in mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Bạn sẽ sớm thấy…”

Capo/Twitter

Một đồng tiền khác trên radar của Capo là nhà sản xuất thị trường tự động dựa trên Ethereum (BAL), theo ông cũng sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới so với Bitcoin.

“BAL / BTC cao nhất mọi thời đại đã được lập trình.”

Capo/Twitter

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của Capo là một dự án được thiết kế để giảm thiểu rủi ro thông qua đa dạng hóa và phân cấp: Mã thông báo quyền dự trữ (RSR). Theo Capo, RSR / BTC đang định vị tăng hơn 66% từ 0,0000015 đến 0,0000025.

Capo/Twitter

Đứng ở vị trí thứ 4 là giao thức giải trí video và thể thao điện tử Verasity (VRA / BTC), mà Capo lưu ý đã quản lý để chấm dứt xu hướng giảm sáu tháng của nó.

“VRA – Trước và Sau. Squiggles không nói dối. Cấu trúc thị trường giảm giá bị phá vỡ sau một sự sai lệch. Các nguyên tắc cơ bản là tốt.”

Capo/Twitter

Đồng tiền cuối cùng là hệ sinh thái trò chơi dựa trên blockchain SAND. Capo cho biết anh ấy đang lạc quan trên cả SAND / BTC và SAND / USDT.

“SAND Không bán dưới $ 1.”

Capo/Twitter

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây