Nhà đầu tư tiền điện tử Mike Novogratz tăng đáng kể dự báo giá Bitcoin vào cuối năm 2021

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền điện tử Galaxy Digital, đang đẩy mạnh dự đoán giá tăng của mình cho Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Technology, Novogratz chia sẻ rằng ông đang chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư lớn và tổ chức đối với đồng tiền vua.

“Chúng tôi bắt đầu thấy hết nhóm nhà đầu tư này đến nhóm khác. Nó được hợp tác với Square và MicroStrategy và Tesla. Đó là các công ty bảo hiểm với Mass Financial và những công ty khác. Đó là những cá nhân có giá trị ròng cao. Đó là ETF (quỹ giao dịch trao đổi).

Đột nhiên, chúng tôi đã đi từ một thế giới mà việc mua Bitcoin là khá khó khăn hoặc rủi ro để không có quyền rủi ro khi không có phần này trong danh mục đầu tư của bạn trong một thế giới các ngân hàng trung ương in tiền. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Galaxy đang bùng nổ. Chúng tôi không thể thuê nhân viên bán hàng đủ nhanh để bao gồm tất cả các tài khoản tổ chức muốn hiểu nó hoặc tham gia. “

Khi nhiều tổ chức nắm lấy tài sản tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin bull dự đoán rằng giá của BTC sẽ tăng hơn gấp đôi và đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021.

“Có vẻ như chúng tôi sẽ củng cố một chút ở đây trong khu vực 50.000 đô la này, bắt được [từ] 42.000 đến 60.000 đô la nhưng sau đó mức chênh lệch lớn tiếp theo lên đến 100.000 đô la và điều đó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu chúng tôi bẻ khóa một trăm vào cuối năm. ”

Vào tháng 11 năm 2020, Novogratz dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la đầu tiên và sau đó là 65.000 đô la. Dự đoán mới nhất của người ủng hộ Bitcoin cho thấy tiềm năng tăng gần 120% vì tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch quanh mức 45.500 đô la.

Novogratz nói thêm rằng ông tin rằng các nhà đầu tư lớn tuổi có thể sẽ sớm tham gia vào cuộc cách mạng Bitcoin.

“Bạn biết điều đó làm tôi ngạc nhiên. Tôi đang nói rằng bạn biết tôi đã ở đâu vào tháng 11, nhưng việc nhận con nuôi mà tôi thấy thật là sốc và tôi không chỉ đoán. Tôi đang nhìn ra phía sau, phía trước và nhìn thấy tất cả những dự án mới sắp ra mắt này, các ngân hàng sẽ phát hành sản phẩm cho các doanh nghiệp quản lý tài sản của họ. Mọi ngân hàng lớn ở Mỹ đều đang làm việc trên một sản phẩm quản lý tài sản và vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn bùng nổ trẻ sơ sinh sớm hơn tôi nghĩ ”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây