Nhà chiến lược của Bloomberg cho biết giá Bitcoin 400 nghìn đô la sẽ “hợp nhịp” với lịch sử

Nếu hiệu suất hiện tại của Bitcoin được so sánh với hiệu suất của nó vào năm 2013, thì đồng tiền hàng đầu đang trên đà đạt 400.000 đô la bất chấp nhiều lần điều chỉnh, theo Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, Mike McGlone.

Bloomberg’s Strategist Says $400k Bitcoin Price Would “Rhyme” With History

McGlone nói rằng Bitcoin đã trở thành một loại tiền tệ dự trữ, thể hiện rõ ràng trong việc áp dụng nhanh chóng từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Quỹ đạo hiện tại của Bitcoin và lạm phát fiat trên toàn thế giới đang diễn ra sẽ khiến Bitcoin trở thành tài sản dự trữ toàn cầu.

“#Bitcoin trong quá trình chuyển đổi sang tài sản dự trữ rủi ro: BI Commodity — Đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu.”

Bitcoin đáo hạn vào năm 2021

Sự gia nhập của các tổ chức đầu tư vào thị trường tiền điện tử, tăng cường và cải thiện cơ sở hạ tầng và sản phẩm dựa trên tiền điện tử, cũng như sự phát triển của lĩnh vực DeFi, sẽ mang đến môi trường hoàn hảo để Bitcoin trưởng thành vào năm 2021.

“Theo quan điểm của chúng tôi, một bước nhảy vọt về sự trưởng thành vào năm 2021 có thể đang chuyển Bitcoin sang một tài sản phi rủi ro.”

McGlone cũng cho biết trong một tuyên bố riêng rằng Bitcoin là một trong những ý tưởng đổi mới quan trọng của thế kỷ 21 đã được đánh giá cao về giá trị kể từ khi ra đời.

“Một rổ # kim loại bao gồm #Bitcoin có mức tăng giá mạnh hơn trong thế kỷ 21”.

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh thị trường biến động mạnh với bitcoin dao động trong khoảng 50.000 đến 55.000 đô la trong hai ngày qua. Như đã báo cáo trước đó, Bitcoin được dự đoán sẽ duy trì dưới mức 60.000 đô la để lấp đầy một số khoảng trống và chống lại hai mức kháng cự quan trọng là 56.000 đô la và 58.000 đô la. Điều này là trừ khi những người mua mới tham gia vào thị trường với số lượng đáng kể.

Bloomberg’s Strategist Says $400k Bitcoin Price Would “Rhyme” With History
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Thông báo gần đây của Elon Musk về việc chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán cho ô tô Tesla được cho là sẽ có một hành động giá đáng kể đối với Bitcoin. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy Bitcoin đạt mức cao 57.262 đô la từ mức giá mở cửa là 54.710 đô la. Tuy nhiên, mức tăng đã biến mất trước khi một ngày kết thúc và bitcoin đã không thể lấy lại mức giá trên 54.000 đô la mà chỉ chạm mức thấp nhất là 50.856 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng 4,15% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 54.855 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la. Theo nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Rekt Capital, lần đầu tiên trong lịch sử bitcoin đi theo đường Stock-to-Flow, có thể thấy nó ở mức 84.000 đô la vào tháng 5 năm 2021.

“Vì vậy, nếu đà tăng vĩ mô hiện tại của $ BTC tiếp tục, #Bitcoin sẽ đạt ~ 84.000 đô la vào giữa tháng 5 năm 201, theo mô hình Stock Flow.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây