Người Mỹ hiện có thể mua Dogecoin từ 1.800 máy ATM tiền điện tử trên khắp đất nước

Công dân Mỹ có thể mua Dogecoin từ 1.800 máy ATM tiền điện tử ở 46 tiểu bang sau khi CoinFlip thêm mã thông báo meme vào mạng lưới đang phát triển của nó.

Đồng tiền meme đã bùng nổ phổ biến gần đây, Dogecoin, đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi nhà cung cấp máy ATM Bitcoin CoinFlip quyết định niêm yết mã thông báo này trên 1.800 máy ATM tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Dogecoin sắp có 1.800 ATM

Bắt đầu như một trò đùa mã thông báo kỹ thuật số lấy cảm hứng từ Shiba Inu, Dogecoin đã gây bão trên thế giới trong vài tháng qua, điều này đã khiến nhà cung cấp máy ATM Bitcoin nổi tiếng CoinFlip phải hành động.

Công ty có trụ sở tại Chicago ngày hôm qua đã thông báo rằng họ đã thêm Dogecoin vào mạng lưới ngày càng tăng của hơn 1.800 máy ATM tiền điện tử đặt tại 46 tiểu bang.

Tuyên bố thông báo rằng cột mốc quan trọng này “xác nhận tính hợp pháp của đồng tiền và thể hiện thêm sự cống hiến của CoinFlip để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và ngành khi sự phổ biến của đồng tiền thay đổi”.

Daniel Polotsky, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của nhà cung cấp ATM, nói rằng động thái này sẽ cho phép người dân nói chung tiếp nhận Dogecoin một cách đơn giản hơn.

“Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó và việc áp dụng hàng loạt gần đây, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng Dogecoin là một phần trong danh mục đầu tư tiền điện tử của chúng tôi và khuyến khích hỗ trợ thêm cho loại tiền điện tử này trong những tháng tới.” – anh nói thêm.

Sự hỗ trợ của Dogecoin từ Musk, Snoop Dogg, v.v.

CoinFlip lý luận rằng danh sách Dogecoin được đưa ra sau khi mã thông báo nhận được sự xác nhận lớn từ một số tên tuổi phổ biến nhất trên thế giới. Có lẽ tất cả bắt đầu từ CEO của Tesla và SpaceX – Elon Musk.

Giám đốc điều hành trước đó đã cập nhật tiểu sử Twitter của mình để hiển thị “cựu Giám đốc điều hành Dogecoin”, đã đăng hàng chục tweet liên quan đến DOGE và thậm chí còn mua một số cho con trai mình.

Cuối cùng, mọi tương tác của Musk đều gây ra phản ứng giá ngay lập tức khi DOGE tăng lên mức cao mới. Do đó, mã thông báo thậm chí còn lọt vào mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Hơn nữa, cơn sốt tăng vọt này còn thu hút sự chú ý của những cá nhân nổi tiếng khác, trong đó có rapper người Mỹ – Snoop Dogg.

Do đó, có thể không ngạc nhiên khi CoinFlip nói rằng quyết định của họ chỉ đến sau khi Dogecoin nhận được “sự ủng hộ từ những người nổi tiếng như Elon Musk, Snoop Dogg, Gene Simmons và Kevin Jonas.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây