NetCents báo cáo khối lượng giao dịch vượt quá 10,8 triệu đô la

Công ty thanh toán tiền điện tử, NetCents Technology Inc., vui mừng báo cáo tốc độ kỷ lục liên tục của các giao dịch tiền điện tử.

Trong nửa đầu tháng 3, công ty đã xử lý khối lượng giao dịch vượt quá 10.800.000 đô la. Giá trị tăng 61% so với tháng Hai và hơn 31% trong tháng Giêng. Mức tăng này dựa trên con số 6,7 triệu được công bố vào tháng Hai.

Tăng trưởng công nghệ NetCents

Clayton Moore, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của NetCents Technology, cho biết ông rất vui khi tiếp tục con đường phát triển của họ vào năm 2021 với khối lượng kỷ lục của một tháng nữa

Doanh nghiệp này đã công bố trước đó rằng doanh thu trong quý đầu tiên của họ tăng 143% so với quý trước và 476% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng Giêng và tăng 8,2 triệu dựa trên ba tháng không được kiểm toán kết thúc vào ngày 31 tháng 1. NetCents thông báo rằng họ tạo ra 257,008 đô la trong doanh thu quý 1.

Công ty cũng cho biết doanh số hàng tháng đã tăng từ 15.632 đô la vào tháng 1 năm 2020 theo 659% so với cùng kỳ năm ngoái lên 118.684 đô la vào tháng 1 năm 2021.

Moore cho biết ông dự đoán sự tăng trưởng của công ty sẽ tiếp tục trong năm 2021. Quý đầu tiên theo lịch này là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và kinh doanh, đồng thời cung cấp cho khách hàng tài nguyên, dịch vụ và kiến ​​thức mà họ cần.

Tổ chức ghi nhận tốc độ tăng trưởng bền vững này dựa trên một số yếu tố, bao gồm tăng trưởng từ Bắc Mỹ trở thành một thương gia đẳng cấp thế giới; tập trung vào các ngành dọc tăng trưởng quan trọng của nhà giao dịch, bao gồm B2B, hàng xa xỉ và bán lẻ, và trò chơi; tích hợp trong không gian thông thường để thanh toán thông qua tích hợp kỹ thuật và quan hệ đối tác.

Tiền điện tử tăng đột biến góp phần vào tăng trưởng

Ông Moore nói rằng đường ống mạnh mẽ và các dịch vụ mạnh mẽ của NetCents báo hiệu sự tăng trưởng giao dịch bền vững sớm. Công ty sẽ phát triển từ các nhà bán lẻ mới khi thị phần của họ tiếp tục phát triển và được thúc đẩy bởi sự đổi mới sản phẩm và sự gia tăng nhanh chóng trong việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán.

Tháng này, lần đầu tiên nó tăng lên trên 60.000 đô la, đã chứng kiến ​​mức tăng 1000 đô la trong năm ngoái và sự đột phá kỷ lục của nó tiếp tục. Elon Musk là một người nổi tiếng ủng hộ đồng tiền này, sau khi Musk tiết lộ rằng ông đã mua Bitcoin với giá 1,5 tỷ USD vào đầu tháng 2, giá trị Bitcoin đã tăng vọt.

Công ty cũng cho biết họ sẽ xem xét thanh toán xe hơi Tesla dưới dạng tiền tệ kỹ thuật số. Sau tin tức, Ngân hàng Blue Ridge cho biết họ sẽ bắt đầu cung cấp Bitcoin tại các chi nhánh của họ – trở thành ngân hàng kinh doanh đầu tiên làm điều này tại ngân hàng Charlottesville, Virginia. Tiếp theo là ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, BNY Mellon. Nói chung, tiền điện tử đang phát triển, đạt mức vốn hóa thị trường 1,79 nghìn tỷ đô la vào tháng trước.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây