Nền tảng đầu tiên cho giao dịch tài sản kỹ thuật số được quản lý đã được ra mắt ở Hồng Kông

OSL Digital Securities Limited là công ty đầu tiên được cấp phép kinh doanh tiền điện tử theo quy định tại Hồng Kông.

Hôm nay là một ngày trọng đại đối với việc áp dụng tiền điện tử ở châu Á, đặc biệt là sau khi nền tảng được quản lý đầu tiên để giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Hồng Kông đã chính thức ra mắt.

Đứng sau nền tảng tài sản kỹ thuật số được Big-Four cấp phép, niêm yết, được kiểm toán bởi SFC duy nhất trên thế giới là OSL Digital Securities Limited (OSL DS), thành viên của BC Technology Group (mã chứng khoán 863 HK), ngày nay đã thực hiện giao dịch cho khách hàng đầu tiên. giao dịch.

Từ bây giờ, tất cả các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp có thể mua, bán và lưu trữ tiền điện tử trên nền tảng này mà không phải lo lắng gì, vì OSL DS được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hồng Kông (SFC).

Với các giao dịch ngày nay, chúng tôi tạo ra nền tảng mới cho các dịch vụ tài chính ở Châu Á,

Giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số như Bitcoin hiện có thể được tiến hành an toàn ở Hồng Kông với sự giám sát của cơ quan quản lý hàng đầu thế giới – một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng thể chế liên tục đối với tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. – Giám đốc điều hành OSL Wayne Trench

OSL Exchange dựa trên sự kết hợp giữa giao dịch OTC và RFQ / API điện tử, đảm bảo tính thanh khoản của thị trường vô song và do đó, thanh toán ngay lập tức. Nền tảng này cũng hỗ trợ cả kết nối API FIX và REST và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về KYC, chống rửa tiền và giám sát thị trường.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây