NBA Top Shot vẫn là NFT phổ biến nhất với khối lượng hơn 320 triệu đô la/tháng

Một mã thông báo không thể thay thế (NFT) NBA Top Shot báo cáo khối lượng hơn 320 triệu đô la mỗi tháng với 6 triệu giao dịch.

NFT hiện đang cực kỳ phổ biến, bằng chứng là sự quan tâm ngày càng tăng và đặc biệt là khối lượng giao dịch, đối với một số người đạt đến con số thực sự cao.

Hãy nhớ lại trường hợp gần đây khi trò chơi Blockchain F1 Delta Time đã kiếm được 1,8 triệu đô la trong 30 phút kể từ khi bắt đầu bán NFTs sự kiện đua xe.

Nhưng khi nói đến các NFT phổ biến nhất, NBA Top Shot đã đứng ở vị trí đầu tiên trong một thời gian dài, bán những khoảnh khắc đẹp nhất trong lịch sử NBA cho người hâm mộ thông qua NFT.

Bộ sưu tập NFT – DappRadar

Như bạn có thể thấy trong bảng Top NFT Collections của DappRadar NBA Top Shot đang ở vị trí đầu tiên với vị trí dẫn đầu đáng kể khi ghi được số lượng $ 312,41M trong 30 ngày qua. Khối lượng giao dịch này được đảm bảo bởi 225.731 thương nhân với tổng số 1.568.812 giao dịch.

Tuy nhiên, NFT CryptoPunks, chứa 1 số ký tự sưu tầm bằng chứng về quyền sở hữu được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum, cũng không thể xấu hổ. CryptoPunks đã ghi nhận khối lượng $ 130,61 Hàng triệu, 1.137 nhà giao dịch và 2.245 lần bán hàng.

TOP 3 NFT được đóng lại bởi Sorare, một trò chơi bóng đá giả tưởng, nơi người chơi mua, bán, giao dịch và quản lý một đội ảo bằng thẻ cầu thủ kỹ thuật số. Sorare đã ghi nhận một khối lượng là $ 26,77 Hàng triệu, 10.526 nhà giao dịch và 86.145 lần bán hàng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây