Năm dự án tiền điện tử sẽ trở thành chủ đạo trong tháng này, Austin Arnold của Altcoin Daily cho biết

Người sáng lập và giao dịch Altcoin Daily Austin Arnold cho biết năm dự án tiền điện tử sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào tháng 3 nhờ những phát triển kinh doanh mới.

Đầu tiên trong danh sách của Arnold là Ethereum (ETH). Nhà giao dịch trích dẫn thông báo rằng Amazon Web Services (AWS) đã cung cấp Ethereum trên Amazon Managed Blockchain.

Amazon cho biết động thái này sẽ giúp các nhà phát triển sử dụng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu dễ dàng hơn.

“Với sự ra mắt này, khách hàng của AWS có thể dễ dàng cung cấp các nút Ethereum trong vài phút và kết nối với mạng chính Ethereum công cộng và các mạng thử nghiệm như Rinkeby và Ropsten. Với Amazon Managed Blockchain, khách hàng có được kết nối mạng an toàn, mã hóa ở trạng thái nghỉ và vận chuyển, truy cập an toàn vào mạng thông qua các API Ethereum mã nguồn mở tiêu chuẩn, đồng bộ hóa nhanh chóng và đáng tin cậy với chuỗi khối Ethereum và lưu trữ đàn hồi lâu bền cho dữ liệu sổ cái.”

Lựa chọn tiếp theo của Arnold là công cụ quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET), trích dẫn thông tin rằng một trong những công ty nhôm lớn nhất thế giới, Hydro có trụ sở tại Na Uy, đã bắt đầu một dịch vụ thử nghiệm được xây dựng trên VeChain để ghi lại các tuyên bố về sản phẩm.

Thứ ba trong danh sách của Arnold là ví Curv dựa trên đám mây. Anh ta chỉ vào các báo cáo tin tức trích dẫn các nguồn ẩn danh nói rằng PayPal khổng lồ thanh toán đang trong quá trình mua Curv.

“Theo quan điểm của tôi, điều này có thể là một lá cờ xanh cơ bản cho không gian và nhân tiện, các altcoin mà PayPal hỗ trợ. Lá cờ xanh lớn cho họ cũng vậy. “

Lựa chọn tiếp theo của Arnold là Mạng Theta (THETA), một mạng phân phối video phi tập trung. Nhà giao dịch chỉ ra tin tức rằng công ty con ở Châu Âu của Sony có kế hoạch chạy một nút trên Mạng Theta.

Và cuối cùng trong danh sách của Arnold là dịch vụ lưu ký Hex Trust, công ty đã thông báo trong tuần này rằng họ đã tung ra các dịch vụ lưu ký được cấp phép đầy đủ đầu tiên cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Công ty tuyên bố rằng sự phổ biến rộng rãi của NFT và sự tăng giá lớn của chúng đòi hỏi các nhà đầu tư có một cách an toàn để nắm giữ chúng.

“Với thị trường NFT tăng cao và giá của NFT leo lên hàng triệu đô la cho một món đồ sưu tầm, việc cung cấp cho các nhà sưu tập và các tổ chức khả năng lưu giữ và bảo hiểm tài sản có giá trị của họ đã trở nên cấp thiết. Nền tảng Hex Safe đã được nâng cấp để tích hợp đầy đủ các NFT trên nhiều nền tảng blockchain và các tiêu chuẩn mã thông báo bao gồm Ethereum và các tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 và ERC-1155 của họ.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây