Một trong những loại tiền thay thế thú vị nhất trên thị trường đang được thế giới thực chấp nhận trong thanh toán kỹ thuật số, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình có biệt danh của Coin Bureau cho biết anh ấy rất vui mừng về một nền tảng thanh toán phi tập trung đang phát triển.

Được tạo bởi công ty blockchain Hàn Quốc Terraform Labs, Terra sử dụng các stablecoin được gắn với các loại tiền tệ fiat khác nhau để tạo điều kiện thanh toán.

Bằng cách hợp tác với các giao thức tận dụng stablecoin UST được chốt bằng đô la Mỹ của họ, Coin Bureau nói rằng UST của Terra đã có thể tăng gấp đôi trong tháng trước.

“Terra đã tìm ra một cách độc đáo để đúc các stablecoin được gắn với các loại tiền tệ fiat khác nhau theo cách phi tập trung. Nguồn cung lưu hành của stablecoin đô la Mỹ của Terra, UST, đã tăng gấp đôi so với tháng trước và do đó đã trở thành một trong những stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Điều này là do Terra đã và đang xây dựng các giao thức mới và hợp tác với các giao thức hiện có để tận dụng UST stablecoin để vay, cho vay, đặt cược và thậm chí cả giao dịch chứng khoán tổng hợp.”

Tiền dự trữ của Terra là LUNA tăng 319% trong 30 ngày qua và đang giao dịch ở mức 7,50 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Nhà giao dịch và nhà phân tích cho biết anh ta nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở LUNA và tin rằng giá của nó có thể sớm phản ánh điều đó – nhưng vẫn còn một số câu hỏi về dự án, chẳng hạn như cách nó phân phối mã thông báo của mình.

“Tôi nghĩ đây là một trong những dự án tiền điện tử thú vị nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian và một phần của tôi rất tiếc vì đã không đề cập đến Terra sớm hơn. Những người sáng lập là hợp pháp – Terraform Labs liên tục đổi mới và rất nhiều tiến bộ đã đạt được kể từ khi mạng chính Terra hoạt động vào năm 2019.

Blockchain Terra đã được nhiều ứng dụng và nền tảng thương mại điện tử khác nhau ở Đông Nam Á sử dụng và chấp nhận thực sự.

Điều đó nói rằng, tôi không nghĩ rằng Terra sẽ sớm trở thành phụ trợ của hệ thống thanh toán toàn cầu. Chỉ với vài trăm giao dịch mỗi giây, thật là kỳ diệu khi blockchain Terra không bị cơ sở người dùng hiện tại của nó làm tắc nghẽn hoàn toàn.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây