Mối quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin tiếp tục tăng, đẩy BTC lên trên $50K – Điều gì tiếp theo?

Giá Bitcoin đã tăng mạnh trong vài ngày qua, chạm mức $ 55,000 và giảm ngay sau đó. Hiện tại, nó đã cố gắng giữ được hầu hết các khoản thu được.

Các nhà phân tích đã chuyển sang dòng chảy của các nhà đầu tư tổ chức lớn như một lời giải thích cho việc tăng giá của Bitcoin. Gần đây, Meitu – công ty công nghệ Trung Quốc đã thành lập một ứng dụng hướng đến việc chỉnh sửa hình ảnh và làm đẹp – đã thông báo rằng họ cũng đã tham gia cùng các tổ chức tài chính quy mô lớn trong việc hỗ trợ Bitcoin. Công ty phần mềm đã mua Ethereum (ETH) trị giá 22,1 triệu đô la và Bitcoin (BTC) trị giá 17,9 triệu đô la. Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex, đã chia sẻ với Blockchain.news:

“Việc mua Bitcoin và Ethereum của Meitu có thể thấy nhiều doanh nghiệp ở châu Á tham gia như Tesla và MicroStrategy trong việc thêm tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của họ. Điều này có thể báo hiệu sự trưởng thành của tiền điện tử ở châu Á và thúc đẩy sự quan tâm bán lẻ hơn nữa trên toàn khu vực.”

Ông nói thêm rằng ngoài điều này, việc Meitu nắm lấy công nghệ blockchain có thể dẫn đến việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở châu Á. Ardoino cho biết:

“Kế hoạch của Meitu để tích hợp công nghệ blockchain vào doanh nghiệp của họ có thể dẫn đến nhiều đổi mới hơn nữa trong tiền điện tử và cuối cùng thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt ở châu Á, đặc biệt là trong các thị trường mới nổi của khu vực.”

Vốn hóa thị trường gần đây của Bitcoin gần đây đã vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa. Điều này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, vì nhiều công ty lớn đã phân bổ một phần bảng cân đối kế toán của họ cho Bitcoin.

Với sự gia tăng quan tâm đến Bitcoin và tiền điện tử, điều gì được mong đợi về tài sản trú ẩn an toàn trong những ngày sắp tới?

Bitcoin (BTC) tăng vọt cao hơn, đạt 55.855 đô la vào đầu ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài, giá BTC đã quay đầu tăng trở lại và đang giao dịch ở mức $ 53,522. Hiện tại, phe bò đang cố gắng hết sức để bảo vệ mức quan trọng 54.000 đô la.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức giá cao hơn 52.000 đô la và Trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày là 52.145 đô la.

Nếu BTC / USD tiếp tục duy trì đà tăng và những con bò đực có thể duy trì mức giá trên 54.000 đô la, các nhà giao dịch sẽ tập trung vào mục tiêu giá tăng đầu tiên là 56.000 đô la. Bất kỳ sự gia tăng nào nữa có thể dẫn đến việc giá bị đẩy qua mức kháng cự 58.000 đô la, mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin.

Từ đồ thị hình nến 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin đã tăng lên trên vùng kháng cự 50.000 đô la vào ngày hôm qua. Tài sản kỹ thuật số chạm mức 52.000 đô la, phá vỡ thành công đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo được minh họa ở trên. Đường viền cổ là $ 52.079.

Điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý là sự đột phá của mô hình vai đầu vai đảo ngược không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Nói chung, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tài sản kỹ thuật số vượt qua vai phải. Sự đột phá thành công của vùng đường viền cổ cũng sẽ luôn đi kèm với sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, khi nhìn vào Bitcoin, không có sự gia tăng đáng chú ý nào về khối lượng giao dịch xảy ra vào lúc này. Cặp tiền BTC / USD có thể trải qua một đợt điều chỉnh giá và kiểm tra lại mức kháng cự trước đó là $ 52,078.

Khi nhìn vào các chỉ báo kỹ thuật, chúng ta có thể thấy rằng đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đang lấy đà, cho thấy BTC vẫn đang ở trong vùng tăng giá.

Vì vậy, mặc dù có khả năng xảy ra sự thoái lui đối với Bitcoin, nhưng tài sản kỹ thuật số có thể sẽ vẫn duy trì trên 52.000 đô la, đây là mức hỗ trợ hiện tại của nó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây