MicroStrategy hợp tác với MIT để tăng cường mạng lưới Bitcoin

4 triệu đô la đã huy động được cho đến nay

Microstrategy đã được phát hiện là một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain mà sáng kiến ​​Tiền tệ kỹ thuật số (DCI) của MIT đã huy động được gần 4 triệu đô la gần đây.

Một công ty khác mà họ đã kinh doanh là Coinshares. Họ đã tuyên bố trong thông cáo báo chí của mình rằng đây là một nỗ lực để họ củng cố Mạng lưới Bitcoin.

Chứng thực của MIT với Microstrategy, những người khác…

Bitcoin đã được lưu hành hơn 12 năm nay sau khi Satoshi Nakamoto tạo ra nó. Sau đó, Mạng Bitcoin đã không bao giờ ngừng hoạt động tiết kiệm hai lần. Trong cả hai trường hợp, mạng đã được nhóm phát triển của họ khôi phục nhanh chóng. Điều này mang lại cho Mạng Bitcoin lý do để tự hào về một mạng lưới mạnh mẽ. Tuy nhiên, DCI, một chi nhánh của MIT, đã quyết định tốt nhất là tăng cường hơn nữa tính bảo mật của mạng.

DCI đang làm việc với nhiều công ty blockchain hàng đầu khác nhau như Microstrategy và Coinshares với kế hoạch tạo ra một dự án bảo mật và Phần mềm Bitcoin mới. Thông cáo báo chí cho biết họ đã huy động được 4 triệu đô la, đây là một nửa mục tiêu dự kiến ​​từ nhiều người đứng đầu blockchain khác nhau như Michael Saylor của Mocrostrategy, Jack Dorsey của Twitter và Square, Gemini, Coinshares và nhiều người khác.

Giám đốc điều hành của Microstrategy ủng hộ mạnh mẽ dự án

Michael Taylor được trích dẫn nói rằng Bitcoin cho đến nay là sự sáng tạo quan trọng nhất kể từ khi Internet ra đời. Anh ấy tuyên bố rằng họ có nhiệm vụ đảm bảo rằng tiền điện tử cũng như cơ sở hạ tầng cơ bản của nó được duy trì và có sự cải thiện trên mạng theo thời gian. DCI của MIT, là một tổ chức phi lợi nhuận, đã khiến các nhà phát triển của họ trở thành lựa chọn tốt hơn khi đi đầu trong quá trình thực hiện dự án. Nhóm các nhà phát triển đang tìm cách tăng cường khả năng phòng thủ của mạng chống lại tất cả các loại lỗi có thể tìm thấy trong mạng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây