MicroStrategy bất chấp thị trường giảm giá, mua thêm 10 triệu đô la Bitcoin

Trước mọi bất ổn của thị trường, MicroStrategy, một công ty kinh doanh tình báo đã tích cực đầu tư vào Bitcoin đã tiếp tục làm như vậy.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã thông báo trong một tweet ngày hôm nay rằng công ty đã mua thêm 205 Bitcoin với giá trung bình là 48.888 đô la. Họ đã chi 10 triệu đô la để có được tất cả 205 BTC. Tổng cộng, MicroStrategy hiện có 91.064 BTC trị giá 4,3 tỷ đô la. Toàn bộ số Bitcoin nắm giữ của họ có giá 2,196 tỷ đô la được mua với giá trung bình 24,119 đô la.

Khoản đầu tư Bitcoin của họ ngày hôm nay trong bối cảnh sụt giảm là một biểu tượng khẳng định niềm tin không hề lay chuyển của công ty đối với tiền điện tử. Công ty tình báo kinh doanh mua nhiều BTC hơn trong mỗi lần giảm giá kể từ khi họ bắt đầu đầu tư vào Bitcoin vào năm 2020.

Khoản đầu tư vào Bitcoin của MicroStrategy ngày nay trùng với thời kỳ căng thẳng gia tăng trên thị trường với tư cách là chủ tịch liên bang, Jerome Powell tuyên bố rằng các chủ ngân hàng không nghĩ rằng các điều kiện hiện tại cần phải can thiệp thêm. Lợi tức trái phiếu cũng đã tăng đều đặn và mạnh mẽ trong những tuần qua, theo truyền thống, điều này báo hiệu sự phục hồi sau suy thoái và kỳ vọng lạm phát tăng cao.

Điều này thường phản ánh tốt đối với cổ phiếu và tài sản rủi ro, nhưng câu chuyện đằng sau sự gia tăng không thể ngăn cản của năm 2020 chủ yếu dựa vào lợi suất trái phiếu thấp và sự can thiệp liên tục của Fed để biện minh cho việc định giá tăng cao. Sự căng thẳng của Phố Wall dường như đang có một số ảnh hưởng đến Bitcoin khi MicroStrategy vẫn không nản lòng và muốn tiếp tục đầu tư vào Bitcoin.

MicroStrategy được thiết lập để hodl tiền điện tử trong 100 năm

Trước đây, Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor đã nói rằng họ sẵn sàng giữ tiền điện tử của mình trong 100 năm.

Ông nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với Raoul Pal đồng thời khẳng định rằng Bitcoin là một kho lưu trữ của cải tốt hơn so với vàng. Giám đốc điều hành tiết lộ rằng họ đầu tư vào tiền điện tử vì fiat không còn là phương tiện lưu trữ giá trị an toàn và công ty đã quyết định mua Bitcoin sau các cuộc họp nghiêm túc với các nhà đầu tư và nhà ra quyết định của công ty. Giám đốc điều hành giới hạn quan điểm của mình giải thích rằng Bitcoin không phải là đầu cơ cho công ty hoặc một hành động phòng ngừa rủi ro mà là một hành động có chủ ý của công ty.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây