Microsoft Xbox đang xem xét thêm Bitcoin làm một trong những phương thức thanh toán chính

Chủ sở hữu máy chơi game Xbox có thể tham gia một cuộc khảo sát về việc liệu họ có muốn Bitcoin là một trong những phương thức thanh toán trong cửa hàng trực tuyến hay không.

Công ty công nghệ đa quốc gia nổi tiếng thế giới Microsoft dường như cũng đang thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin, công ty đã thực hiện một cuộc khảo sát khách hàng cho bộ phận Xbox của mình về việc có thể bổ sung Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Thông tin này được công bố lần đầu tiên bởi một người dùng diễn đàn reddit có tên Jebusura, người đã tham gia khảo sát và cũng không quên chụp ảnh màn hình.

Như bạn có thể thấy trong ảnh, câu hỏi thứ ba là “bạn muốn sử dụng phương thức thanh toán nào trong số các phương thức thanh toán khác này trên Xbox (chọn tất cả các phương thức phù hợp)?” và một lựa chọn là Bitcoin.

Cuộc khảo sát ngay lập tức gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì số liệu thống kê gần đây nhất nói rằng dịch vụ trò chơi trực tuyến của Microsoft có gần 90 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng (tháng 4 năm 2020).

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây