Mark Cuban phản kháng Peter Schiff: Vàng đã chết, Bitcoin và Ethereum vẫn còn hôm nay

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là Cuban đã đứng ra bảo vệ công nghệ mới nổi, nói với lỗi vàng và tài sản kỹ thuật số kịch liệt phản đối Peter Schiff rằng kim loại quý của anh ấy hiện đang chết như một kho lưu trữ giá trị dưới bàn tay của các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Tỷ phú Shark Tank Nhà đầu tư Trường học Peter Schiff về tiền điện tử

Không có gì lạ khi phát hiện ra lỗi vàng lâu năm Peter Schiff lừa tiền điện tử bất cứ khi nào anh ta có được từ hộp xà phòng tài khoản Twitter của mình. Anh ấy thậm chí đã đánh con trai của mình vì đã mua Bitcoin trong quá khứ – một khoản đầu tư đã chứng minh rằng người cha già thân yêu đã rất sai lầm.

Anh ấy đã nhân cơ hội gần đây để đánh giá loại tài sản, ngạc nhiên rằng “các nhà đầu tư thông minh” ở Phố Wall đã “đủ ngu ngốc” để mua vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, nhưng đã gặp phải phản ứng sắc bén từ nhà đầu tư và doanh nhân tỷ phú Mark Cuban .

Cuban đã phản pháo lại Schiff khi đề nghị “giúp đỡ” ông trong việc giải thích sức hấp dẫn đằng sau công nghệ mới nổi. Theo Cuban, vàng đang chết dần như một kho lưu trữ giá trị, vì nó không thể thích ứng và thay đổi để giải quyết các nhu cầu hiện tại hoặc tương lai của xã hội. Bitcoin và Ethereum, tuy nhiên, có thể.

bitcoin ethereum Shark Tank mark cuban
Bitcoin và Ethereum gần đây đã biến Mark Cuban và những con cá mập khác trở thành tín đồ | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

“Vàng đã chết” và cách Mark Cuban đến với Bitcoin và Ethereum

Mark Cuban, người biết rất nhiều về các cuộc cách mạng công nghệ bắt đầu từ đầu, nói rằng các trường hợp sử dụng tiền điện tử hiện tại chỉ là “bằng chứng về khái niệm” và những tiến bộ sẽ thay đổi loại tài sản trong những năm tới. Trong khi đó, vàng sẽ luôn giữ nguyên giá trị.

Thực tế là những công nghệ này đã phát triển trong vài năm qua là những gì đã giành được chiến thắng trước nhà đầu tư Shark Tank và các đồng nghiệp trong nhóm của ông trên chương trình nổi tiếng ABC.

Cuban gần đây đã trở nên say mê với NFTs, Robert Herjavec là một “người tin tưởng lớn” vào tương lai dài hạn của công nghệ và thậm chí ông Wonderful Kevin O’Leary đã chuyển một phần danh mục đầu tư của mình sang Bitcoin và Ethereum.

Khi càng nhiều nhà đầu tư giàu có càng bị thuyết phục vào sức mạnh tồn tại của tiền điện tử, thì càng có nhiều nhà đầu tư chuyển vốn vào loại tài sản. Mặt khác, vàng vẫn là tài sản giống như nó đã và sẽ luôn tồn tại và không cần phải thuyết phục thêm nữa.

Thay vì Peter Schiff cố gắng thuyết phục các nhà đầu tư tại sao họ không nên mua tiền điện tử, có lẽ anh ấy nên tập trung hơn vào lý do tại sao họ không nên bán kho giá trị sắp chết của họ – vàng – thay vào đó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây