Mạng Constellation, LCX Tham gia lực lượng để mở rộng hệ sinh thái Blockchain

Constellation Network ($ DAG) và LCX.com đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm mục đích mở rộng hệ sinh thái blockchain thông qua hợp tác vững chắc với những người chơi khác trong ngành công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để phát triển các giải pháp có khả năng mở rộng và bảo mật cao. Nhóm cho biết họ cũng đang tạo ra một tiêu chuẩn mã thông báo mới có tên L_0, để cung cấp tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và đảm bảo hơn cho người tạo và chủ sở hữu mã thông báo theo cách tuân thủ quy định, theo một thông cáo báo chí vào ngày 28 tháng 3 năm 2021.

Constellation, LCX Mang lại nhiều giá trị hơn cho Hệ sinh thái DLT

Mặc dù mạng Ethereum là ngôi nhà của hàng nghìn dự án blockchain, với tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 là mạch máu của hệ sinh thái, các hạn chế, bao gồm khả năng mở rộng, phí giao dịch cao, trong số những người khác, vẫn còn rất nhiều và Constellation hiện đang tạo dựng liên minh với sàn giao dịch LCX để xây dựng một tiêu chuẩn mới sẽ thành công khi Ethereum đã thất bại cho đến nay.

Một tuyên bố trong thông cáo báo chí của mình, liên minh mới giữa Constellation Network, một nền tảng dữ liệu lớn, phần mềm và blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ, và LCX, một công ty công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Liechtenstein, nhằm mục đích tạo dựng quan hệ đối tác vững chắc với các các dự án phi tập trung để mở rộng hơn nữa hệ sinh thái DLT bằng cách tạo ra các giải pháp an toàn hơn và có thể mở rộng cho người dùng.

Đáng chú ý, nhóm đang giới thiệu một tiêu chuẩn mã thông báo mới được gọi là L_0, tiêu chuẩn mà họ cho biết được xây dựng dựa trên nền tảng của trách nhiệm giải trình, tính minh bạch, đảm bảo và tuân thủ quy định.

Nhận xét về dự án, Monty Metzger, Giám đốc điều hành và Người sáng lập LCX.com nhắc lại rằng:

“Crypto là tất cả về quy mô và Constellation đã xây dựng cơ sở hạ tầng để mở rộng quy mô nhanh chóng và xây dựng một mạng lưới sinh lời cho tất cả các bên liên quan. Giờ đây, người dùng LCX cũng sẽ trở thành các bên liên quan của Mạng Constellation và sẽ được hưởng các lợi ích của nó.”

LCX để hỗ trợ mã thông báo L_0

Là một phần của thỏa thuận, LCX sẽ bổ sung hỗ trợ cho tất cả các mã thông báo L_0 Standard của Constellation và tích hợp Giao thức truyền siêu đồ thị (HGTP) của sau này vào các hoạt động của mình để thúc đẩy thương mại và minh bạch giao dịch.

Đó không phải là tất cả, mối quan hệ đối tác cũng sẽ chứng kiến ​​LCX thêm hỗ trợ cho $ DAG, tiền điện tử gốc của Mạng Constellation, đồng thời tích hợp ví gốc của mã thông báo trên nền tảng của nó. LCX cũng sẽ liệt kê Mã thông báo trao đổi mạng (LTX) và cũng hình thành khuôn khổ pháp lý cho các mã thông báo và doanh nghiệp dựa trên L_0 khác hiện đang trong quá trình triển khai.

Hơn nữa, LCX sẽ tận dụng giao thức HGTP của Constellation để tạo ra một kênh trạng thái dành riêng cho việc xác thực dữ liệu thương mại trong hệ sinh thái và mang lại lợi ích của tài chính phi tập trung cho LCX

Điều quan trọng, nhóm đã làm rõ rằng ngoài việc phát triển các giải pháp có khả năng mở rộng cao cho ngành, nó cũng nhằm mục đích thúc đẩy sự chân thực và hoàn thiện phân cấp, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái mở rộng khả năng của các kỹ sư và doanh nghiệp, từ đó trao quyền cho họ xây dựng công nghệ -gen.

Benjamin Jorgensen, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Constellation Network ($ DAG) và lattice Exchange ($ LTX) lưu ý rằng tính chất đáng tin cậy và tuân thủ quy định của LCX sẽ giúp các mã thông báo tiêu chuẩn L_0 dễ dàng cạnh tranh hiệu quả với các tiêu chuẩn mã thông báo đã được thiết lập khác.

“Hợp tác với LCX mở đường thành công cho bất kỳ ai xây dựng trên hệ sinh thái của Constellation. Điều này sẽ cung cấp cho các dự án dựa trên Constellation, cũng như những dự án được liệt kê trên nền tảng DeFi của chúng tôi, Lattice, đảm bảo rằng mã thông báo của họ có con đường để được giao dịch tự do và được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tập trung như LCX,” – ông nói thêm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây