Kevin O’Leary: BTC đã thay đổi khá nhiều

Kevin O’Leary – hay còn gọi là Mr. Wonderful trên “Shark Tank” vẫn tiếp tục thay đổi quan điểm về bitcoin. Không có gì sai với điều đó, nhưng anh ấy gợi ý rằng anh ấy có thể thay đổi suy nghĩ của mình khi xem xét cách xã hội chấp nhận đã trở thành đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường.

O’Leary cảm thấy anh ấy không thể nói về Bitcoin trong quá khứ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, O’Leary nhận xét rằng tại một thời điểm, khá khó để thích bitcoin hoặc thừa nhận một người thích nó vì BTC quá mới và đang phát triển. Nó được coi là điều gần như cấm kỵ khi nói rằng bạn nhìn thấy bất kỳ tiềm năng nào trong đó. Vì vậy, khi quyết định đầu tư vào cả bitcoin và đối thủ cạnh tranh chính của nó là Ethereum vào năm 2017, anh ấy đã chọn giữ im lặng về tin tức.

Phần lớn, mọi thứ vẫn như cũ trong vòng ba năm tới, mặc dù vào năm 2020, nhờ sự sụp đổ của các nền kinh tế toàn cầu khi coronavirus tấn công, bitcoin và tiền điện tử đột nhiên bắt đầu có hình thức mới. Danh tiếng chính của tiền tệ như một tài sản đầu cơ đã được thay thế. Nó bây giờ được xem như một công cụ phòng hộ; thứ gì đó có thể giữ cho sự giàu có của một người ổn định trong thời gian xung đột.

Đương nhiên, mọi người đều muốn một phần của hành động và mọi người bắt đầu đầu tư vào bitcoin như thể không có ngày mai. Các tài khoản mới được tạo mỗi ngày và giá bitcoin bắt đầu tăng vọt. Một phút, nó ở mức 9.000 đô la. Sau đó 12.000 đô la. Sau đó là 15.000 đô la, rồi 20.000 đô la cho đến cuối cùng, chỉ vài tuần trước, bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 61.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Để nói rằng tài sản đã tiến xa trong năm qua sẽ là một cách nói quá. Bitcoin đã đặt ra một tiền lệ hoàn toàn mới cho việc đầu tư và giờ đây, những người như O’Leary đã tự tin hơn nhiều về thế giới tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề cản trở. Ví dụ: O’Leary đưa ra một điểm hợp lệ là không phải lúc nào bitcoin cũng được khai thác rõ ràng. Mặc dù chúng ta thường có thể biết nó được tạo ra khi nào, nhưng nơi này lại là một trò chơi bóng hoàn toàn khác.

Điều này tạo ra một vấn đề trong đó BTC mà người ta nắm giữ có thể đến từ các nguồn không tự nhiên. Có lẽ than đá hoặc nhiên liệu hóa thạch đã được sử dụng để khai thác tiền điện tử được đề cập. Các nguồn năng lượng không thể phục hồi được tại nơi làm việc, điều này tạo ra một bầu không khí không bền vững.

Giờ đây, O’Leary – trước khi mua bitcoin mới – đã nhanh chóng liên hệ với các công ty khai thác và thực hiện các giao dịch với họ. Anh ấy sẽ đầu tư vào các công ty của họ nếu họ biết rõ nơi khai thác BTC. Anh ấy cũng kiếm được phần thưởng tài chính trong cái mà anh ấy gọi là “bitcoin nguyên chất”, là các đơn vị mới của tài sản và không có câu hỏi nào liên quan đến việc nó ra đời như thế nào hoặc ở đâu.

Giữ mọi thứ trung thực

Anh ấy bình luận:

Có thể đồng tiền trinh tiết với bằng chứng về nơi nó thực sự được làm ra sẽ có giá trị hơn đồng xu máu ở Trung Quốc.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây