Justin Sun của TRON đến Bridge Blockchain và các nghệ sĩ thông qua Quỹ JUST NFT

Trong sáng kiến ​​mới nhất của mình hướng tới không gian mã thông báo không thể thay thế đang phát triển, người sáng lập TRON, Justin Sun, đã thông báo về việc phát hành một quỹ tập trung vào NFT.

Justin Sun, Giám đốc điều hành của TRON và BitTorrent, đã tăng gấp đôi nỗ lực liên quan đến NFT của mình bằng cách công bố một quỹ được chỉ định. Được gọi là Quỹ JUST NFT, nó nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa cơn sốt gần đây nhất trong không gian blockchain và các nghệ sĩ muốn phát hành các mã thông báo không thể thay thế của riêng họ.

Quỹ Sun’s NFT

Justin Sun, và các dự án dựa trên blockchain của anh ấy, đã rất hứng thú với cơn sốt NFT đang diễn ra. Ngoài việc đấu thầu một số khoản tiền đáng kể cho các dự án NFT khác nhau, Sun cũng đã hợp tác với những người nổi tiếng như nữ diễn viên Lindsay Lohan để phát hành các bộ sưu tập sưu tập độc quyền trên nền tảng của mình.

Đầu ngày hôm nay, Sun đã công bố sáng kiến ​​mới nhất của mình về vấn đề được gọi là Quỹ JUST NFT. Nhiệm vụ của nó là nâng cao “NFTization và chuyển giao các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu của thế giới trên blockchain”.

Hơn nữa, SUN cam kết rằng sản phẩm mới sẽ giúp dự án của anh ấy trở thành “Quỹ Ark hoạt động tốt nhất trong ngành NFT” bằng cách xây dựng cầu nối giữa blockchain và các nghệ sĩ.

Sun lưu ý rằng quỹ sẽ có giá trị tối thiểu của một tác phẩm nghệ thuật phải có giá trị ít nhất là 1 triệu đô la, trong khi giá trung bình sẽ là khoảng 10 triệu đô la.

  • “Tôi tin rằng giá trị của thị trường nghệ thuật được thiết lập bởi những nghệ sĩ và tác phẩm hàng đầu, và chỉ những nghệ sĩ trên đỉnh của kim tự tháp mới có thể nắm giữ và phát triển giá trị của họ theo thời gian.”

– Sun giải thích.

Cộng tác với Người nổi tiếng và Nghệ sĩ

Tuyên bố nói thêm rằng sáng kiến ​​mới có kế hoạch mời một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất làm tư vấn nghệ thuật cho quỹ. Bằng cách đó, Sun nhằm mục đích giải quyết một vấn đề ngày càng tăng giữa những người tham gia NFT.

Theo Sun, bằng cách tiếp cận xu hướng chính, cơn mê NFT đang diễn ra đã dẫn đến các tác phẩm nghệ thuật chất lượng thấp hơn đi vào cuộc cạnh tranh.

Để tránh những sai sót như vậy, Quỹ JUST NFT đã “đặt ra ngưỡng lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật dựa trên những cân nhắc về giá trị thị trường có thể có trong dài hạn”. Đương nhiên, điều này có nghĩa là sáng kiến ​​của Sun sẽ cố gắng tránh xa các NFT đầu cơ ngắn hạn có thể có.

Trước đây, TRON đã hợp tác với MixMarvel để mang hệ sinh thái trò chơi bất khả tri blockchain và giao diện trò chơi được mã hóa của nó vào mạng của TRON.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây