IOTA đàm phán với các đối tác Hoa Kỳ, bao gồm cả chính phủ về hộ chiếu tiêm chủng

Vào thứ Tư, Dominik Schiener đã tổ chức AMA, trong đó anh ấy đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc về chiến lược áp dụng của IOTA Foundation. Bất chấp ý nghĩa của chúng, nhiều tuyên bố nhận được rất ít sự chú ý, đó là lý do tại sao CNF lại lắng nghe AMA một lần nữa. Ngoài chiến lược áp dụng ở cấp doanh nghiệp, một tuyên bố của người đồng sáng lập IOTA liên quan đến IOTA Identity đặc biệt nổi bật.

Trong khi Schiener tiết lộ rằng bản beta đầy đủ của giao thức nhận dạng sẽ sớm được phát hành, anh ấy cũng tiết lộ rằng IOTA đang làm việc trên hộ chiếu tiêm chủng đang được thảo luận với các đối tác Hoa Kỳ và thậm chí cả giới chính phủ.

  • Giao thức nhận dạng của chúng tôi đang tiến rất gần đến việc nhận được bản phát hành beta đầy đủ. Và hộ chiếu tiêm chủng là một trong những – tôi có thể nói – các dự án phụ mà chúng tôi hiện đang thực hiện và chúng tôi đang tham gia rất nhiều vào các đối tác của Hoa Kỳ ở đó, bao gồm cả chính phủ. Vì vậy, tôi nghĩ trong vài tuần tới, chúng ta sẽ xem IOTA có thể đóng vai trò như thế nào và vai trò nào trong hộ chiếu tiêm chủng cho một số quốc gia này.

Áp dụng IOTA ở cấp độ doanh nghiệp

Về việc các công ty lớn “với hàng nghìn nhân viên” áp dụng, Schiener gợi ý rằng những người khổng lồ này có “quy trình rõ ràng về cách mọi thứ hoạt động”. Hơn nữa, họ thường có các bộ phận dành riêng cho sự đổi mới ở đó để thử nghiệm các công nghệ mới.

IOTA “vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm này. Nhưng trọng tâm là sẵn sàng sản xuất để các sản phẩm này được kích hoạt, ”Schiener tuyên bố và nhấn mạnh rằng việc xây dựng mối quan hệ với các công ty lớn là một quá trình dài:

  • Bây giờ, khi nói đến các công ty lớn, chu kỳ đổi mới không giống như trong tiền điện tử, nơi mọi thứ đang thay đổi hàng ngày. Các công ty đã quen với chu kỳ sản phẩm dài hàng năm. […] Thông thường, từ lần liên hệ đầu tiên đến một NDA, Thỏa thuận không tiết lộ, mất khoảng sáu tháng, đôi khi có thể nhanh hơn.

Hơn nữa, người đồng sáng lập IOTA đã vạch ra rằng IOTA đã thay đổi chiến lược áp dụng doanh nghiệp của mình vào năm ngoái để tập trung vào một số công ty lớn để có được quả bóng:

  • Nhưng việc xây dựng mối quan hệ cần có thời gian và năm ngoái, chúng tôi đã quyết định không còn tập trung vào việc áp dụng cấp cao nữa mà thực sự đi sâu với các đối tác công ty và làm điều đó với một vài công ty mà chúng tôi thực sự biết, tin tưởng vào IOTA và nơi chúng tôi thực sự nghĩ rằng những thí điểm này các trường hợp có thể giúp chúng tôi nâng cao hơn nữa nhận thức và áp dụng IOTA.
  • Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự tập trung rất chặt chẽ vào việc hợp tác với Dell, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc thực sự thân thiết với Zebra, với một loạt các công ty khác chưa được công bố.

Mở rộng vấn đề này và trả lời câu hỏi về cách IOTA Foundation có kế hoạch đưa các công ty lớn vào mạng lưới với tư cách là “đối tác cơ sở hạ tầng”, Schiener nói:

  • Tôi nghĩ rằng cách họ sẽ giải quyết là một hoặc hai công ty lớn thông báo rằng họ yêu cầu mã thông báo IOTA và điều đó sẽ gây ra hiệu ứng Ripple, nơi các công ty khác bắt đầu nhận ra, trước hết, điều này hoàn toàn có ý nghĩa, mua lại IOTA token, có nó như một tiện ích cho trường hợp sử dụng của bạn và cũng có nó như một khoản đầu tư để tự chống lại lạm phát và cũng là một phần của nền kinh tế máy móc này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây