Hoskinson dự đoán 100 giao thức sẽ loại bỏ Ethereum cho Cardano

Nền tảng Ethereum đang nhìn chằm chằm vào một đợt di cư lên đến 100 giao thức mà nó hiện đang lưu trữ. Theo người sáng lập của Cardano, Hoskinson, các dự án chưa được đặt tên sẽ loại bỏ Ethereum cho blockchain của công ty anh ấy ngay sau khi nó đi vào hoạt động. Anh ấy đã đưa ra những đề xuất này trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Ông Hoskinson coi các giao thức Defi bao gồm Uniswap như những bong bóng chờ vỡ. Mặt khác, ông khẳng định rằng Cardano tìm cách điều hành toàn bộ quốc gia trên blockchain của nó.

Bước nhảy vọt

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, ông Hoskinson đã giải quyết các vấn đề liên quan đến sự phát triển của blockchain. Các nhà phê bình đã chỉ trích Cardano vì đã kéo việc phát hành sản phẩm cuối cùng của mình.

Hoskinson khẳng định rằng điều quan trọng đối với Cardano là trì hoãn việc phát hành. Tham gia đào Ethereum, anh ấy cho rằng thời gian chờ đợi lâu sẽ đảm bảo tạo ra một sản phẩm với các ứng dụng ngoài việc chạy các dự án Defi và stablecoin.

Ông nhắc lại rằng mặc dù gia nhập thị trường muộn nhưng họ đã làm đúng. Ngoài ra, mục tiêu của anh ấy là đăng cai các quốc gia trên nền tảng của mình. Đối với anh ấy, Uniswap và CryptoKitties là những mốt tương tự như Pet Rocks và Beanie Babies sẽ sớm trôi qua.

Cardano thực hiện nhanh chóng

Ông Hoskinson khoe về thời gian giao dịch ngắn hơn trong mạng của mình, nói rằng bạn có thể sử dụng DeFi của mình và bạn có thể chạy nó trên hệ thống của ông ấy với chi phí từ 1/100 đến 1/1000.

Mặt khác, chuỗi khối Ethereum neo hầu hết các DeFi và các dự án NFT thường gặp phải sự cố tắc nghẽn. Do đó, người dùng của nó phải chịu phí giao dịch cao.

Ethereum 2.0, giải pháp được quảng cáo nhiều cho các vấn đề trên, vẫn đang được phát triển. Sẽ không có gì phải bàn cãi về bản phát hành nâng cấp sớm. Nếu có, các giải pháp Lớp 2 của nó vẫn chưa hiển thị kết quả thực tế.

Về phần mình, Cardano đã tung ra bản cập nhật ‘Mary’ vào đầu tháng này. Nó cũng đã được đánh dấu vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 là ngày đạt được trạng thái phân quyền toàn bộ vào ngày D = 0.

Từ đổ vỡ thành tỷ phú

Giám đốc điều hành cũng đã đề cập đến sự đánh giá cao của tiền điện tử gốc của Cardano gần đây. Kể từ đầu năm, ADA đã ghi nhận mức tăng cao nhất là 450% giá trị so với đầu năm. Một lần nữa, tiền điện tử đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 1,5 đô la trong những tuần gần đây.

Mặc dù không thể giải thích được sự gia tăng vượt bậc của đồng xu, nhưng anh ấy bày tỏ lòng biết ơn vì lợi nhuận của mình.

Ông kết luận rằng đó là một chuyến đi hoang dã; ông nói thêm rằng việc trở thành tỷ phú trong 8 năm nữa là điều khá điên rồ.

Mã thông báo ADA của mạng đã tăng đáng kể trong năm nay; hiện tại, nó đang ở vị trí thứ 6 trong 10 mã thông báo hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây