Hồ sơ Valkyrie với SEC cho Quỹ Bảng cân đối kế toán

Valkyrie Funds đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào ngày 12 tháng 3 cho một quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào các công ty có tiếp xúc với Bitcoin.

Quỹ, được gọi là Valkyrie Innovative Balance Sheet ETF, sẽ tập trung vào “chứng khoán của các công ty điều hành… đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào, giao dịch hoặc có liên quan đến bitcoin hoặc hoạt động trong hệ sinh thái bitcoin”.

Với ETF này, Valkyrie sẽ có thể đầu tư vào các công ty làm việc trực tiếp trong môi trường Bitcoin, chẳng hạn như sàn giao dịch hoặc thợ đào. Hơn nữa, nó cũng sẽ có thể đầu tư vào các tập đoàn tiếp xúc với Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ, chẳng hạn như MicroStrategy.

Valkyrie Bitcoin ETF

Bảng cân đối đổi mới Valkyrie ETF là lần nộp hồ sơ SEC thứ hai liên quan đến Bitcoin từ Valkyrie vào năm 2021. Vào ngày 22 tháng 1, công ty đã nộp đơn cho Valkyrie Bitcoin ETF của mình, điều này sẽ cho phép công ty tiếp xúc với Bitcoin trực tiếp cho các nhà đầu tư của quỹ.

Hiện tại, không có quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin nào ở Hoa Kỳ. Đây không phải là do thiếu cố gắng. Valkyrie và Gemini Trust chỉ là hai trong số những ví dụ nổi tiếng nhất về các công ty đã nộp đơn cho họ.

MicroStrategy Proxy

Các công ty Mỹ muốn tiếp cận với Bitcoin đang tìm đến MircoStrategy để tìm giải pháp thay thế. Ví dụ: quỹ ETF Bảng cân đối sáng tạo của Valkyrie rất có thể sẽ đầu tư vào MicroStrategy. Công ty này có hơn 90.000 BTC trên bảng cân đối kế toán của công ty.

Việc nắm giữ Bitcoin đã biến cổ phiếu của MicroStrategy thành công cụ đại diện cho Bitcoin ETF. Các nhà quan sát đã nhận thấy rằng giá cổ phiếu hiện phản ánh chặt chẽ giá Bitcoin.

Hơn nữa, MicroStrategy đã chia sẻ kinh nghiệm thay thế tiền mặt trong kho bạc công ty bằng Bitcoin. Công ty đã tổ chức một hội nghị trực tuyến hai ngày về chủ đề này. Hội nghị phổ biến đến nỗi đại diện từ 6917 công ty đã tham dự.

Bắt kịp

Bằng cách cho phép một ETF Bitcoin thực tế, SEC sẽ cho phép các công ty đầu tư của Hoa Kỳ bắt kịp với các đối tác Canada của họ. Vào ngày 11 tháng 2, các nhà quản lý Canada đã phê duyệt ETF Bitcoin Bắc Mỹ đầu tiên. Quỹ Purpose Bitcoin đã ra mắt trên sàn giao dịch Toronto ngay sau đó. Quỹ đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la được đổ vào trong vòng hai ngày.

Cho đến khi SEC bắt đầu phê duyệt các ETF định hướng Bitcoin, các nhà đầu tư Mỹ sẽ phải thực hiện những gì họ có thể nhận được. Gemini Trust là người giám sát cho các nhà đầu tư không phải người Canada của Quỹ Purpose Bitcoin. Trong khi đó, Valkyrie và công ty sẽ cần phải tiếp tục gõ cửa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để được phép theo kịp các nước láng giềng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây