Grayscale ra mắt năm Altcoin Trusts mới – Tiếp theo là gì?

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới đã trở thành một cửa ngõ phổ biến cho các tổ chức và những người chơi lớn trên thị trường đầu tư. Bitcoin Trust của công ty ra mắt vào năm 2013 là lựa chọn duy nhất cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận dễ dàng với bitcoin, vì SEC đã chặn việc ra mắt các ETF bitcoin trong nhiều năm.

Như đã báo cáo trước đây của The Daily Chain, vào tháng 1, có thông tin rằng công ty đã được thiết lập để niêm yết nhiều sản phẩm tiền điện tử hơn. Hồ sơ bí ẩn bằng cách sử dụng tên Grayscale cho Chainlink (LINK) Trust cùng với Basic Attention Token (BAT) Trust và Decentraland (MANA) Trust, làm dấy lên những tin đồn về việc ra mắt các sản phẩm tiền điện tử mới.

Bây giờ, sau hai tháng, công ty đã công bố ra mắt năm sản phẩm đầu tư mới, đó là Mã thông báo chú ý cơ bản ($ BAT), Chainlink ($ LINK), Decentraland ($ MANA), Filecoin ($ FIL) và Livepeer ($ LPT). Thông báo được đưa ra thông qua một tweet từ Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein.

Tại sao lại là altcoin?

Các danh sách mới đưa số lượng sản phẩm tiền điện tử mà Grayscale cung cấp lên con số 13. Niềm tin lớn nhất của nó rõ ràng là ủy thác Bitcoin ước tính trị giá 34 tỷ đô la. Khi giá Bitcoin tiếp tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, những người chơi tổ chức đã do dự về việc tham gia, vì sợ rằng họ sẽ đứng đầu thị trường.

Đây là một trong những lý do tại sao Grayscale tập trung vào các đồng tiền vốn hóa thị trường nhỏ hơn mà một số người chơi này sẽ thấy hấp dẫn hơn khi tham gia thị trường tại thời điểm này. Sonnenshein cho biết thêm rằng việc niêm yết tuân theo một “quy trình mạnh mẽ” nhằm đánh giá nhu cầu của nhà đầu tư tiềm năng cũng như tính toàn vẹn của các giao thức cơ bản. Do đó, những bổ sung mới là lần đầu tiên của công ty kể từ năm 2019.

“Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi có thể duy trì một danh sách có thể là 30 sản phẩm, có thể là 40 sản phẩm mà chúng tôi quan tâm đến việc đưa ra thị trường,” ông nói thêm “Chúng tôi đang cố gắng điều hòa nơi chúng tôi có thể tìm thấy các cơ hội hấp dẫn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và cố gắng dung hòa nơi các nhà đầu tư quan tâm đến việc triển khai vốn.”

Đến với các sản phẩm mới, mã thông báo Chú ý cơ bản được sử dụng để theo dõi thời gian và sự chú ý của người dùng trên các thuộc tính kỹ thuật số, như một phương tiện để xác định cách phân phối doanh thu quảng cáo. Filecoin là một giao thức lưu trữ dữ liệu, nơi người dùng trả tiền để lưu trữ các tệp của họ và Livepeer là một mạng phân phối nội dung phi tập trung.

Trong khi đó, mã thông báo MANA của Decentraland trust được sử dụng để mua các lô đất ảo ở Decentraland.

Nếu hồ sơ Grayscale được theo dõi, chúng ta có thể sớm thấy các ủy thác cho Tezos (XTZ), Aave, Cosmos, Polkadot, monero và Cardano.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây