Gigabyte đã công bố thẻ khai thác chuyên nghiệp NVIDIA đầu tiên, CMP 30HX

Những bức ảnh đầu tiên về Bộ xử lý khai thác tiền điện tử NVIDIA (CMP) dự kiến ​​cho việc khai thác chuyên nghiệp đã xuất hiện trên Internet.

Cách đây chưa đầy một tháng, chúng tôi đã thông báo với bạn rằng NVIDIA giới hạn tốc độ băm của GPU GeForce RTX 3060 do khởi chạy CMP để khai thác chuyên nghiệp.

Thông báo này đã làm hài lòng nhiều người hâm mộ khai thác tiền điện tử, ngày nay có thể xem thông số kỹ thuật chi tiết hoặc hình ảnh của mô hình CMP 30HX được Gigabyte sửa đổi.

NVIDIA CMP 30HX

Theo tạp chí trực tuyến VideoCardz, Gigabyte CMP 30HX là SKU thấp nhất trong dòng CMP mới, được trang bị bộ xử lý đồ họa TU116-100 GPU và kích thước bộ nhớ 6GB / GDDR6. Đối với các lõi CUDA, con số vẫn chưa được biết, nhưng người ta ước tính rằng nó có thể sao chép các thông số kỹ thuật của GTX 1660 SUPER.

Tham số quan trọng nhất và do đó là tốc độ băm, NVIDIA hứa hẹn ở mức 26 MH / s trong Ethereum ở mức TDP 125W.

Đối với những khách hàng khó tính hơn, các thông số kỹ thuật của các mẫu CMP cao hơn, cung cấp hiệu suất cao hơn đáng kể so với CMP 30HX, cũng đã bị loại bỏ.

NVIDIA CMPs – VideoCardz

Ví dụ, nếu chúng tôi so sánh, chỉ có mô hình cao nhất CMP 90HX, nó cung cấp hiệu suất cao hơn gấp 3 lần so với mô hình do chúng tôi trình bày, ở mức 86 MH / s.

Bộ xử lý khai thác tiền điện tử NVIDIA sẽ có mặt trong tháng này, nhưng chỉ có các mẫu CMP 30HX và CMP 40HX, vẫn chưa rõ tính khả dụng của CMP 50HX và CMP 90HX sẽ có mặt vào tháng 5 năm nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây