“Giấy gian lận” Bitcoin kêu gọi cho chặng tiếp theo lên tới $77K

Giá Bitcoin đang dành thời gian để củng cố quanh mức 50.000 đô la nhưng có thể đang chuẩn bị cho giai đoạn lớn tiếp theo lên đến khoảng 77.000 đô la cho mỗi đồng xu, theo cái mà một nhà giao dịch gọi là “bảng gian lận” đối với đợt tăng giá hiện tại của thị trường tiền điện tử.

“Bảng gian lận” là một bản phân loại từ quá khứ đang được phát hành một lần nữa trên thị trường Bitcoin gần như hoàn hảo. Nếu Fractal tiếp tục, đây là khoảng cách mà giá mỗi BTC có thể mất trước khi đạt đỉnh.

Gợi ý về bảng gian lận của nhà giao dịch Bitcoin ở giai đoạn tiếp theo Lên đến khoảng $77K mỗi BTC

Bitcoin đang thực hiện một nỗ lực khác để giữ trên 50.000 đô la và đang gặp khó khăn cho đến nay. Nếu và khi tiền điện tử quản lý để lấy lại cấp độ phycological quan trọng, nó có thể mang lại cho những con bò đực sự tự tin để đẩy lên một phạm vi khác cao hơn.

bitcoin cheat sheet close up
Bitcoin đã theo dấu vết của Fractal này, mặc dù ít biến động hơn | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Khi phạm vi hiện tại cuối cùng còn lại, một mức tăng đột biến lớn lên 77.000 đô la tiếp theo, theo sau là một sự điều chỉnh dốc hơn nhiều cho biết Fractal. Nhưng những gì xảy ra sau đó, nếu bạn có thể tránh bị lung lay trong sự biến động dự kiến, có thể là động lực tăng giá mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

Fractal này có thể nắm giữ mã để dự đoán đỉnh tiếp theo của thị trường tiền điện tử không?

Không phải mọi nhà giao dịch đều đặt nhiều trọng lượng vào Fractal, nhưng bảng gian lận ở trên là quá chính xác để bỏ qua. Mặc dù thời điểm này chắc chắn có thể khác, nhưng nếu theo cùng một con đường, giá mỗi Bitcoin sẽ tăng lên 100.000 đô la, sau đó gần như ngay lập tức lên hơn 200.000 đô la cho mỗi đồng xu.

bitcoin cheat sheet zoomed out
Cùng một bảng lừa đảo từ các chu kỳ trước nói rằng Bitcoin sẽ bùng nổ nhanh chóng lên 200 nghìn đô la |
Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Mức xung động khổng lồ từ 100.000 đô la đến 200.00 đô la sẽ mất vài tuần, nếu vài ngày, xảy ra, bắt chước mức tăng từ 10.000 đô la lên 20.000 đô la vào năm 2017 – một tháng trước khi đạt đỉnh và tiền điện tử bắt đầu điều chỉnh thực sự đầu tiên trong hơn một năm của xu hướng tăng.

Điều gì xảy ra tiếp theo, theo bảng lừa đảo fractal, là đỉnh của thị trường tăng giá hiện tại và một thị trường gấu mở rộng khác để thị trường quay trở lại một lần nữa.

Bảng gian lận thị trường tăng giá tiền điện tử này có thực sự chính xác như vậy không? Và nếu vậy, nó có thể chỉ ra một sự di chuyển bùng nổ về phía đỉnh cao từ đây không?

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây