Giám đốc điều hành Moskovski Capital cho biết Bitcoin tăng vọt được thúc đẩy bởi người mua giao ngay

Lex Moskovski, Giám đốc điều hành của Moskovski Capital, đã tiết lộ rằng những người mua giao ngay đang thúc đẩy xu hướng tăng BTC hiện tại, đó là xu hướng tăng.

Anh ấy đã giải thích:

“Kinh phí rất thấp cho các mức giá này. Nhiều người đã xóa nợ trước khi giá tăng. Có thể nói rằng sự gia tăng Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi những người mua giao ngay. Tăng giá.”

Image

Đợt tăng giá này đang được chứng kiến ​​vào thời điểm Thượng viện Hoa Kỳ thông qua gói kích thích Covid-19 trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la nhằm cứu trợ nền kinh tế Mỹ khỏi những tác động vật lộn của đại dịch.

Thanh lý quần short 250 triệu USD

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young lặp lại quan điểm của Moskovski rằng quần short trị giá hơn 250 triệu đô la đã được thanh lý.

Image

Gần đây, Dan Tapiero, người đồng sáng lập công ty tài sản kỹ thuật số và công nghệ tài chính 10T Holdings, thừa nhận rằng sự gia tăng đáng kể trong thanh khoản hộ gia đình Hoa Kỳ với mức 2,67 nghìn tỷ đô la có thể kích hoạt đà tăng giá hơn nữa cho Bitcoin.

BTC đã có một đợt tăng giá đáng chú ý kể từ khi nó vi phạm mức giá ATH lúc đó là 20.000 đô la mà nó đã đặt hơn ba năm trước vào tháng 12 năm 2020. Các nhà đầu tư tổ chức đã mạnh dạn chi tiêu dựa trên các yếu tố như nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO), và điều này đã đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho giá Bitcoin tăng vọt.

Một số công ty khổng lồ dẫn đầu gói đầu tư BTC khổng lồ bao gồm MicroStrategy, Square, GrayScale và Tesla, trong số những người khác.

Công ty tài sản kỹ thuật số Bloqport gần đây đã tiết lộ rằng 25 công ty giao dịch công khai nắm giữ tổng cộng 178.855 Bitcoin trên bảng cân đối kế toán trị giá 9,6 tỷ đô la của họ. Các nhà đầu tư tổ chức liên tục coi BTC như một hàng rào lạm phát và điều này đang thúc đẩy hành trình lên mặt trăng của nó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây