Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum Sự lạc quan trì hoãn việc ra mắt Mainnet công khai

Nhóm Optimism đã thông báo rằng việc ra mắt mạng chính của nó sẽ không còn diễn ra trong tháng này như dự kiến ​​trước đó, nhưng có thể sẽ có một đợt cất cánh vào tháng 7. Nhóm cho biết sự thay đổi này là nhằm mang lại cho các đối tác hệ sinh thái, dự án, ví và những người khác của họ thêm thời gian để tích hợp, kiểm tra và thử nghiệm giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2, theo một bài đăng trên blog vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Lạc quan trì hoãn Khởi chạy Mainnet

Optimism., Một giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2 tận dụng các đợt triển khai lạc quan để mang lại phí thấp hơn, độ trễ và thông lượng cao hơn cho mạng Ethereum, đã hoãn việc ra mắt mạng chính của nó, nhằm cung cấp cho các đối tác hệ sinh thái và các dự án dựa trên Ethereum có thêm thời gian để chuẩn bị cho sự thay đổi.

Không có tin tức gì khi nói rằng sự phát triển theo cấp số nhân của hệ sinh thái Ethereum trong vài năm qua cũng đã gửi phí gas lên mặt trăng, khi các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên mạng, cũng như người dùng thông thường, quét để xác nhận các giao dịch của họ. -cách mạng.

Trong khi Vitalik Buterin và các thành viên của cộng đồng phát triển Ethereum đang làm việc chăm chỉ để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng và phí gas tăng vọt của chuỗi khối hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới, tuy nhiên, các dự án thiếu kiên nhẫn đã bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế, gây thêm tai họa cho nền tảng máy tính.

Lạc quan Dừng lại dấu vết điên rồ

Trong bối cảnh đó, nhóm Optimism đã cố gắng theo dõi nhanh quá trình ra mắt mainnet nhưng hiện đã quyết định thực hiện mọi thứ chậm hơn, để mang theo tất cả mọi người, không để lại kẽ hở cho các bản sao chép và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Nhóm nghiên cứu đã viết:

“Kể từ thông báo ban đầu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng. Tiến trình xử lý nhanh khiến hầu hết các dự án bị bất ngờ và chúng tôi không đưa ra thông báo đầy đủ để cộng đồng của chúng tôi chuẩn bị ra mắt. Chúng tôi rất háo hức mang đến cho mọi người tốc độ và sự tiết kiệm chi phí mà người dùng Synthetix đang được hưởng. Trong sự phấn khích của mình, chúng tôi chỉ xem xét nhu cầu của chính mình mà không xem xét lịch trình và yêu cầu của đối tác.”

Điều đó nói rằng, nhóm nghiên cứu hiện ước tính rằng mạng chính có thể hoạt động vào cuối tháng 7 năm nay, vì điều đó sẽ đủ khả năng cho các dự án nền tảng, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, trình khám phá khối, ví và cầu thông báo có thêm thời gian để di chuyển theo dòng chảy.

Optimism cho biết sự phát triển cộng đồng của nó không có gì đáng kinh ngạc cho đến nay và nó có kế hoạch duy trì động lực đó bằng cách mở testnet của mình cho tin tặc vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, cho Scaling Ethereum Hackathon và nó sẽ tiếp tục tích hợp các dự án có trong danh sách trắng để cho phép chúng tấn công mặt đất đang hoạt động và bắt đầu giải quyết các vấn đề về phí gas ngay cả trước khi ra mắt mạng chính.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây