Giải pháp Blockchain DMG đang mua BTC như điên

Chúng tôi tiếp tục thấy các trường hợp các tổ chức và doanh nghiệp quy mô lớn mua bitcoin và các hình thức tiền điện tử khác để đảm bảo danh mục đầu tư của họ vẫn đa dạng và họ có thể tự bảo vệ mình khỏi lạm phát khi đồng đô la Mỹ chịu điều kiện kinh tế yếu. Sau khi các công ty như MicroStrategy, Square và Tesla đều đã mua bitcoin, có vẻ như DMG Blockchain Solutions là công ty mới nhất gia nhập hàng ngũ mua bitcoin.

Các giải pháp blockchain DMG sẽ khai thác và mua

Điều độc đáo về tình huống này là DMG Blockchain Solutions là một công ty dựa trên tiền điện tử và ý tưởng rằng họ mua bitcoin ngay bây giờ là một điều gì đó bí ẩn theo nghĩa là chúng tôi đã không xem nhiều công ty bitcoin khác mua tài sản mà họ có vẻ chào hàng vì vậy thường xuyên.

Ví dụ, MicroStrategy là một công ty phần mềm, trong khi Tesla sản xuất ô tô điện. Square có lẽ là thứ gần nhất với một tổ chức blockchain hoặc bitcoin mua tiền điện tử, mặc dù sẽ không chính xác nếu gán nhãn Square là một công ty bitcoin hợp pháp. Đây là một giải pháp thanh toán kết hợp tiền tệ kỹ thuật số.

DMG Blockchain Solutions vừa thông báo rằng ban giám đốc của họ đã thông qua một kế hoạch mới để không chỉ bắt đầu khai thác tiền điện tử mà còn tích lũy thêm nhiều đơn vị tiền kỹ thuật số chính của thế giới theo vốn hóa thị trường. Công ty cho biết, điều này sẽ thúc đẩy đáng kể “nắm giữ kho bạc” và danh mục đầu tư của công ty. Kể từ thứ Hai tuần trước, công ty đã mua nhiều nhất là 220 BTC cùng một lúc thông qua các sàn giao dịch và nền tảng giao dịch khác nhau.

COO của công ty Sheldon Bennett giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

  • Mua bitcoin giúp đa dạng hóa hiệu quả việc nắm giữ tiền tệ của DMG khỏi tiền mặt và theo thời gian, chúng tôi dự định biến BTC thành đơn vị tiền tệ mà chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi có mối quan hệ tốt trong ngành công nghiệp này và do đó biết rằng nhiều công ty sẽ sớm bắt đầu thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ như một hàng rào chống lại sự pha loãng và lạm phát đang diễn ra. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ góp phần làm cho giá bitcoin thậm chí còn mạnh hơn trong những tuần và tháng tới, từ đó DMG được định vị sẽ được hưởng lợi đáng kể.

Tăng cường kho bạc

Theo thời gian, tiền tệ sẽ tiếp tục mua các đơn vị BTC đã được lưu hành, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy hoạt động khai thác và giữ tất cả bitcoin mới trong kho bạc khi nó chuẩn bị chuyển đổi hoàn toàn khỏi fiat. CEO Daniel Reitzik giải thích:

  • Cũng giống như một nhà đầu tư cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể nắm giữ các vị thế tiền mặt lớn, vì vậy họ có thể phải đối mặt với rủi ro mất giá đáng kể do lạm phát. Tuy nhiên, rủi ro đó không tồn tại với bitcoin, vốn là tài sản giảm phát theo mặc định, với nhu cầu ngày càng tăng đối với loại tiền điện tử ưu việt này. Nhu cầu này chủ yếu được thúc đẩy bởi việc áp dụng thể chế đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu ngày càng lớn của các nhà đầu tư bán lẻ. Cùng với nguồn cung tiền xu mới giảm mạnh, chúng tôi dự đoán giá bitcoin sẽ liên tục tăng, đó chính xác là những gì chúng tôi đã chứng kiến ​​trong vài tháng qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây