Giá bitcoin không duy trì được đà tăng

Giá Bitcoin gần như đã trở lại mức cao trước đó nhưng vẫn có vẻ không thuyết phục

Sau khi thiết lập những gì dường như là dấu hiệu ban đầu của một đợt tăng giá mạnh, giá Bitcoin lại tiếp tục rơi trở lại vùng giảm giá ban đầu, theo cách giải thích của chỉ báo hình nến. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, hai điều được mong đợi: sự trở lại mức đỉnh cao nhất của nó trong năm nay hoặc cuộc đấu tranh liên tục của nó để duy trì các mức hỗ trợ hiện tại. Một trong những kết quả có thể xảy ra ở trên phải là các chỉ số đáng tin cậy để theo dõi giá Bitcoin trong dài hạn.

Giá Bitcoin có vẻ mạnh hơn ở phía tăng giá

Hai tuần trở lại đây, giá Bitcoin bị sụt giảm nghiêm trọng, dẫn đến mô hình nến giảm, có thể bị ảnh hưởng bởi lợi suất ngày càng tăng trong các Tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ. Sau đó, chỉ vào tuần trước, BTC đã phục hồi đáng kể, sau khi vượt qua mốc 50k đô la. Nhưng ngay cả khi nó không thể duy trì sự phục hồi, chỉ báo MACD (trung bình động hội tụ / phân kỳ) đang tăng, với RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) có hình dạng của một phân kỳ tăng. Thông thường, đó là những dấu hiệu tốt, về mặt lịch sử, chỉ ra cơ hội của một phong trào tăng giá.

Mô hình giảm giá của Bitcoin

Trong khi đó, trên Stochastic Oscillator, đà giảm nói chung đã chậm lại, một điểm tương đồng nổi bật với phân tích biểu đồ năm 2017 ngay trước khi đợt tăng giá bắt đầu vào năm đó. So sánh các mẫu biểu đồ hiện tại của năm 2021 với các mẫu biểu đồ của năm 2017 tại trang web tradingview. Do đó, ngay cả khi BTC giảm sâu hơn nữa, vẫn có những lý do mạnh mẽ để lạc quan về một đợt tăng giá trong tương lai.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây