Georgia đề xuất dự luật nơi tiền điện tử sẽ là một phần của chương trình giảng dạy trung học

Hạ viện ở bang Georgia đã thông qua dự luật kêu gọi các quan chức giáo dục bang phát triển một chương trình tập trung vào kiến ​​thức tài chính, với tiền điện tử được công nhận là một lĩnh vực học tập cụ thể trong chương trình giảng dạy.

Sáu đại diện của đảng Cộng hòa đã bảo trợ dự luật vào ngày 1 tháng 3. Kết quả là, các thành viên của Hạ viện của Đại hội đồng Georgia đã thông qua dự luật vào ngày 8 tháng 3 với tỷ lệ 169-2. Hồ sơ công khai cho thấy dự luật đã được gửi đến Thượng viện Tiểu bang để xem xét thêm.

Dự luật có nội dung: “Hội đồng Giáo dục Tiểu bang sẽ quy định một chương trình học về hiểu biết tài chính cá nhân phải được hoàn thành bởi học sinh trong thời gian trung học.”

Chương trình nêu ra 16 lĩnh vực hiểu biết về tài chính cần được dạy cho học sinh lớp mười hoặc lớp mười một. Một số trong 16 lĩnh vực hiểu biết về tài chính bao gồm quản lý tiền, cân bằng tài khoản séc, tiền điện tử, đánh giá thuế, đầu tư, ứng dụng cho vay và các lĩnh vực khác.

Dự luật dự kiến ​​mỗi hội đồng giáo dục địa phương sẽ thực hiện chương trình học tối thiểu được nêu rõ bắt đầu từ năm 2021-2022. Văn bản viết: “Một chương trình học như vậy có thể được cung cấp trong khuôn khổ các môn học hiện có do hệ thống trường học địa phương cung cấp.”

Bitcoin tiến tới các trường trung học

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang tiếp tục được chấp nhận trên toàn thế giới. Họ đã thúc đẩy sự quan tâm từ nhiều ngành khác nhau, và ngành giáo dục không bị bỏ lại phía sau. Bên cạnh các trường đại học đã bắt đầu giảng dạy các khóa học về tiền kỹ thuật số, tiền điện tử hiện đang bắt đầu được giảng dạy tại các trường trung học. Tiền điện tử được thiết lập để được giảng dạy ở cấp trung học vì học sinh trung học bắt đầu nói về nó. Do đó, hệ thống trường học không có lựa chọn nào khác ngoài việc dạy nó.

Dự luật của Georgia không phải là lần đầu tiên tiền điện tử được tích hợp vào chương trình giảng dạy ở trường trung học.

Vào tháng 11 năm 2019, Bộ Giáo dục Pháp đã thông báo về việc tích hợp Bitcoin vào chương trình giảng dạy trung học, lưu ý rằng tiền điện tử sẽ được sử dụng để giúp học sinh trung học của Pháp hiểu các đặc tính của tiền. Bộ Giáo dục Pháp đã hướng dẫn Bitcoin được giảng dạy như một bài giới thiệu tổng quan để giúp sinh viên Pháp nắm bắt ý tưởng về phân quyền trong các hệ thống tài chính lớn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây