Ethereum sẵn sàng trở thành tài sản giảm phát khi EIP 1559 được phê duyệt vào tháng 7

Một bản cập nhật rất được mong đợi sẽ đại tu thị trường phí Ethereum gây tranh cãi được bật đèn xanh vì nó hiện đã được đưa vào đợt hard fork lớn tiếp theo của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Trong một cuộc gọi vào thứ Sáu, các thành viên của Ethereum’s All Core Developers đã đồng ý đóng gói EIP-1559 cho đợt hard fork ở London sẽ diễn ra vào tháng Bảy.

Tim Beiko, điều phối viên chính của EIP-1559, nhấn mạnh rằng đề xuất tái cấu trúc thị trường phí đang ở thời điểm mà các vấn đề kỹ thuật lớn đã được giải quyết.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở một nơi mà EIP là một loại âm thanh. Chắc chắn có rất nhiều việc phải làm xung quanh mọi thứ liên quan đến EIP… Đó là một thay đổi khá lớn vì vậy nếu chúng tôi đưa nó vào London, tôi nghĩ nó sẽ trở thành ‘điều lớn’ mà chúng tôi có thể làm ở London, đặc biệt là với các mốc thời gian khá ngắn và nó sẽ có tác động lớn đến những gì chúng tôi có thể làm. ”

Liên lạc viên nhà phát triển Ethereum Hudson Jameson cũng lưu ý rằng một bộ phận quan trọng của hệ sinh thái Ethereum đã bày tỏ sự phản đối của họ đối với bản cập nhật.

“Tôi không thấy bất kỳ sự phản đối nào ngoại trừ những người khai thác và điều đó có thể được mọi người xem từ một cuộc gọi mà chúng tôi đã thực hiện gần đây… nơi chúng tôi có những người tham gia từ các nhóm khai thác khác nhau và sau đó là các bên liên quan khác nhau trong hệ sinh thái đưa ra ý kiến ​​của họ. Điều đó xảy ra là… có vẻ như các thợ đào nằm trong số thiểu số những người không muốn điều này, chủ yếu vì nó sẽ cắt giảm thu nhập phí giao dịch của họ.”

Ngay cả khi có sự phản đối của thợ đào, các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã đạt được sự đồng thuận thô bạo để đưa EIP-1559 vào đợt hard fork ở London.

Được đề xuất lần đầu tiên vào năm 2018, EIP-1559 được thiết kế để tái cấu trúc mạnh mẽ cơ chế phí của blockchain ETH vì nó sẽ giới thiệu basefee, một mức phí tiêu chuẩn sẽ giống nhau cho tất cả người dùng. Việc nâng cấp cũng sẽ làm cho Ethereum trở thành một tài sản giảm phát vì phí giao dịch ETH sẽ bị đốt cháy hoặc được gửi vào một nhóm khai thác dài hạn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây