Ethereum hiện đã có trên Amazon Managed Blockchain

Người dùng Amazon Web Services được báo cáo có khả năng “cung cấp các nút Ethereum” và kết nối với mạng chính của blockchain và các mạng thử nghiệm khác.

Gã khổng lồ công nghệ Amazon vừa công bố tính khả dụng chung của Ethereum trên blockchain được quản lý của mình.

Theo Amazon Web Services, hay AWS, người dùng hiện có khả năng “cung cấp các nút Ethereum” và kết nối với mạng chính của blockchain ngoài testnet Ropsten và Rinkeby thông qua Amazon Managed Blockchain. Chương trình tuyên bố cung cấp quyền truy cập an toàn vào mạng với “các API Ethereum nguồn mở tiêu chuẩn” và đồng bộ hóa với chuỗi khối Ethereum.

Công ty cho biết: “Amazon Managed Blockchain giám sát tình trạng của nút, thay thế các nút không lành mạnh và tự động hóa nâng cấp phần mềm Ethereum, cải thiện tính khả dụng của cơ sở hạ tầng Ethereum của khách hàng”. “Ngoài các ứng dụng DeFi, khách hàng xây dựng các sản phẩm phân tích như công cụ giám sát hợp đồng thông minh và phần mềm phát hiện gian lận cũng có thể hưởng lợi từ dịch vụ Ethereum có khả năng mở rộng, khả dụng cao và được quản lý đầy đủ này.”

AWS lần đầu tiên ra mắt Amazon Managed Blockchain vào tháng 4 năm 2019, cho biết vào thời điểm đó, khách hàng sẽ có thể thiết lập mạng lưới blockchain trong tổ chức của họ và sử dụng các khung mã nguồn mở Ethereum và Hyperledger. Dịch vụ tuyên bố nó có thể loại bỏ nhu cầu “cung cấp phần cứng, cài đặt phần mềm, tạo và quản lý các chứng chỉ để kiểm soát truy cập và định cấu hình cài đặt mạng.”

Động thái này diễn ra đúng một tháng sau khi Jeff Bezos thông báo ông sẽ từ chức Giám đốc điều hành Amazon vào quý 3 năm 2021. Ông sẽ được thay thế bởi Andy Jassy, ​​người hiện là Giám đốc điều hành của Amazon Web Services và giám sát các dịch vụ sản phẩm tiền điện tử của công ty.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây