Ethereum để trở thành tài sản giảm phát và xem nguồn cung của nó bị giảm với bản nâng cấp EIP 1559 được đề xuất

Ethereum Foundation được thiết lập để triển khai Giao thức cải tiến Ethereum (EIP 1559), một bản nâng cấp sẽ thấy Ether tiền điện tử gốc của mạng bị đốt cháy mỗi khi nó được sử dụng cho các giao dịch. Đề xuất có thể được thực hiện sớm nhất là vào tháng Bảy.

Vẻ đẹp của EIP 1559

Blockchain Ethereum chắc chắn là blockchain công cộng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với nhiều ứng dụng tài chính phi tập trung được xây dựng trên đó. Đã có những lời kêu gọi không ngừng về một giải pháp thay thế cho sự tắc nghẽn mà mạng phải đối mặt, điều này làm tăng đáng kể phí gas Ethereum, một khoản phí mà mỗi người dùng cần phải trả để giao dịch trên blockchain.

Với EIP 1559, mạng đặt ra mức phí cơ bản cho mọi giao dịch được thực hiện trên mạng Ethereum, tạo cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Người dùng có thể muốn thực hiện các giao dịch của họ nhanh hơn các quy định tiêu chuẩn của mạng có thể thêm một mẹo cho trình xác thực để theo dõi nhanh các giao dịch của họ. Một phần của mẹo này đã bị đốt cháy, giúp cải thiện chính sách tiền tệ của toàn bộ mạng Ethereum.

Ngoài ra, bản nâng cấp EIP 1559 sẽ loại bỏ việc sử dụng các mã thông báo kỹ thuật số khác để thanh toán phí trong Mạng Ethereum. Chỉ Ethereum sẽ được sử dụng, do đó khôi phục mức độ liên quan duy nhất của tiền điện tử Ethereum (ETH).

Hàm ý đối với giá của Ethereum

Sự khan hiếm được giới thiệu mỗi khi Ethereum bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch, một tính năng giúp ngăn chặn xu hướng lạm phát mà mạng đã phải đối mặt kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Với mô hình giảm phát này, giá Ethereum nhất định sẽ tăng lên. lung lay.

Nguồn cung giảm và sự khan hiếm là những đặc điểm mà Bitcoin đã sử dụng để thể hiện mình hấp dẫn các nhà đầu tư trong những năm qua. Chỉ có 21 triệu BTC có thể được khai thác và với việc giảm nguồn cung của Ethereum theo lịch trình, nhu cầu về Ether có thể tăng lên. Do đó, với thông báo rằng EIP 1559 sẽ được triển khai, Ether đã tiếp tục xu hướng tăng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây