Ethereum 2.0 Staking ra mắt trên StakeWise Mainnet

Nền tảng đặt cược Ethereum StakeWise đã ra mắt mainnet sau khi kết thúc vòng tài trợ 2 triệu đô la.

Theo thông báo ngày 8 tháng 3, nền tảng tập trung vào Ethereum cuối cùng đã ra mắt công chúng sau 5 testnet, 1.400 người dùng beta và hàng nghìn trình xác thực đang dùng thử hệ thống.

Nó nói thêm rằng vòng tài trợ 2 triệu đô la đã thu hút một số công ty đầu tư mạo hiểm. Một số cái tên đáng chú ý bao gồm Greenfield One, Collider Ventures và Lionschain Capital đã tham gia vào hành động này.

“[StakeWise] được thiết lập để mang lại trải nghiệm đặt cược liền mạch cho mọi chủ sở hữu ETH và mở quyền quản trị giao thức cho người dùng mới.”

Airdrop cho Chim sớm

“Chiến dịch dành cho người chấp nhận sớm” sẽ kéo dài cho 25.000 ETH tiền gửi đầu tiên trong nhóm StakeWise. Điều này sẽ cung cấp mức tăng tỷ lệ phần trăm hàng năm và khởi động nền kinh tế mã thông báo quản trị.

Chiến dịch phân cấp sẽ phát mã thông báo SWISE cho các nhà phân phối Ethereum với tổng số 2% tổng nguồn cung. Điều này tương đương với 20 triệu mã thông báo sẽ được phân phối cho những người chấp nhận sớm thông qua cơ chế này. Khoảng 9.000 ETH hiện đang được đặt cọc và đủ điều kiện để nhận airdrop trên nền tảng này.

StakeWise được phát hành vào tháng 9 năm 2020 như một cách để mã hóa việc đặt cược Ethereum. Nó thực hiện điều này bằng cách phát hành các mã thông báo đại diện cho ETH được đặt trên Beacon Chain. Chủ sở hữu mã thông báo có thể đổi chúng lấy số tiền tương đương bằng ETH khi Giai đoạn 2 ra mắt. Bài đăng trên blog vào thời điểm đó đã giải thích những lợi thế của việc đặt cược được mã hóa;

“Chúng tôi tin rằng đặt cược mã hóa là một giải pháp thanh lịch hơn để đảm bảo tính thanh khoản cho cổ phần của bạn trước giai đoạn 2. Nó cũng cho phép bạn 1) gộp lợi nhuận của mình, 2) kiếm thêm lợi nhuận từ việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong các giao thức như Uniswap hoặc Balancer, 3 ) sử dụng cổ phần của bạn làm tài sản thế chấp để vay trong các giao thức như Aave.

Binance cũng cung cấp một cái gì đó tương tự bằng cách phát hành mã thông báo BETH cho người dùng đã đặt cược qua sàn giao dịch. Các mã thông báo này được sử dụng làm thanh khoản trong các ưu đãi Binance Launchpool khác nhau.

Cập nhật an toàn ETH 2.0

Đặt cược Ethereum đã tiếp tục thu thập động lực cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào tương lai của mạng. Có 3,4 triệu ETH được đặt trong hợp đồng tiền gửi theo ETH 2.0 Launchpad.

Con số này đại diện cho khoảng 6,3 tỷ đô la theo giá hiện tại và khoảng 3% tổng nguồn cung ETH. Lợi suất hiện tại cho việc đặt cược là 8,4% theo bảng điều khiển. Tỷ lệ này sẽ thấp hơn một chút đối với những người đã sử dụng các dịch vụ trao đổi hoặc đặt cược.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây