ethbox Mã hợp đồng thông minh được kiểm tra đầy đủ và an toàn nhất có thể

ethbox cung cấp sự bảo vệ vô song cho các giao dịch ETH của bạn. Ngày càng có nhiều người nhận ra sức mạnh của hợp đồng thông minh ethbox, đi kèm với xác thực hai yếu tố và mã hóa băm mạnh mẽ.

Để đảm bảo ethbox càng an toàn càng tốt, gần đây nó đã là chủ đề của một cuộc kiểm tra lớn của bên thứ ba từ một công ty bảo mật có uy tín. Các cuộc kiểm tra này đang diễn ra và ethbox sẽ tiếp tục được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng nó luôn được bảo vệ tuyệt đối.

Tại sao hợp đồng thông minh không phải lúc nào cũng hoàn toàn an toàn

Với ngày càng nhiều người sử dụng hợp đồng thông minh cho các giao dịch tiền điện tử khác nhau — họ cũng trở thành mục tiêu lớn hơn cho các cuộc tấn công độc hại.

Theo một số ước tính, tin tặc đã xâm nhập hơn 14% tổng nguồn cung Bitcoin và ETH. Một số lượng lớn các vụ hack này đã xảy ra do các lỗ hổng trong mã hợp đồng thông minh đã bị khai thác.

Vào năm 2016, DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) đã bị khai thác khi một tin tặc tìm thấy lỗ hổng trong mã hợp đồng thông minh của hệ thống. Điều này dẫn đến mất 3,6 triệu ETH và có nghĩa là cơ sở mã của Ethereum phải được đặt lại thông qua một đợt hard fork – dẫn đến việc tạo ra Ethereum Classic trên một chuỗi riêng biệt.

Đây chỉ là một trong những vụ hack lớn đã diễn ra do các vấn đề với mã hợp đồng thông minh. Bạn có thể tìm thêm các ví dụ trong bài viết này.

Kiểm tra hợp đồng thông minh đảm bảo khả năng bảo vệ của ethbox

Để tránh các cuộc tấn công độc hại và tổn thất nghiêm trọng, ethbox phải trải qua các đợt kiểm tra thường xuyên. Một vừa được hoàn thành bởi công ty bảo mật danh tiếng Certik. Certik có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra và giúp đảm bảo tính ổn định của mã hợp đồng thông minh. Certik cung cấp một loạt các giải pháp kiểm toán và bảo mật cho các dự án trong không gian tiền điện tử. Bạn có thể xem kết quả kiểm tra tại đây: https://certik.org/projects/ethbox

Mọi hợp đồng thông minh đều có xu hướng có lỗi. Mặc dù một số trong số này có thể là nhỏ – các vấn đề lớn có thể dẫn đến hack và mất tiền.

ethbox Smart Contract Code is Fully Audited and As Secure As Possible 6

Hợp đồng thông minh chỉ an toàn nếu chúng không có lỗi. Kiểm tra bởi những người kiểm tra đủ điều kiện là cách tốt nhất để tìm ra lỗi và sửa chúng càng sớm càng tốt. ethbox tự hào thực hiện kiểm tra thường xuyên để họ có thể luôn cập nhật các lỗi và đảm bảo mã của họ luôn an toàn nhất có thể.

Như bạn có thể thấy từ kết quả, Certik chỉ tìm thấy một vấn đề nhỏ với mã hợp đồng thông minh ethbox. Đây không phải là những lỗ hổng lớn, nhưng chúng vẫn cần được sửa chữa. ethbox có thể xử lý thông tin này ngay lập tức để khắc phục mọi vấn đề, bao gồm cả những vấn đề trong danh mục “Rủi ro thông tin”. Mọi lỗ hổng đã được giải quyết, đảm bảo tính hợp lệ của mã cho các giao dịch hợp đồng thông minh trong tương lai. Không phải mọi hợp đồng thông minh đều được kiểm tra theo cách này và một số nền tảng khác để lại các lỗ hổng bảo mật trong một khoảng thời gian dài (hoặc mãi mãi).

Với sự trợ giúp của Certik, ethbox đã đảm bảo tương lai của mình và bảo đảm các giao dịch của bạn bằng nền tảng ethbox. ethbox sẽ tiếp tục sử dụng kiểm tra hợp đồng thông minh thường xuyên để đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết sớm nhất có thể, biến nó thành một trong những cách an toàn nhất để bảo vệ các giao dịch ETH của bạn trong thế giới tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây